Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cottonbou
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:23/05/2019 - 11:37

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi cottonbou » 22/08/2019 - 17:19

Ngày nay, không khó để có thể nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, bạn còn được thừa hưởng công nghệ làm đẹp chính thống chuẩn Hàn với hiệu quả vượt trội.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Nâng mũi Hàn Quốc là thuật ngữ quen thuộc được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nó chỉ là từ ngữ dùng chung cho tất cả các phương pháp làm đẹp dáng mũi, trong đó bao gồm nhiều kỹ thuật. Để được nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, đầu tiên bạn cần phân biệtt rõ các công nghệ và sự khác biệt.

Nâng mũi đặt sụn Hàn Quốc
Là phương pháp phù hợp cho người có dáng mũi đẹp sẵn, chỉ cần nâng cao sống mũi. Lúc này bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn silicon với fom dáng phù hợp để nâng cao sống mũi. Thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, giúp bạn đạt được độ cao mũi như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn vành tai
Nâng mũi bọc sụn vành tai được tiến hành tương tự như nâng mũi Hàn Quốc, khác biệt được thể hiện ở việc ứng dụng thêm sụn vành tai dùng để bao bọc và bảo vệ một phần đầu mũi. Trong một số trường hợp, sụn vành tai sẽ có vai trò là vật đệm, phòng tránh biến chứng lộ sóng, tụt sóng mũi sau một thời gian thực hiện.

==> Tìm hiểu Nâng mũi cần bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc S Line

Đây chính là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng, đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Nâng mũi cấu trúc S Line ứng dụng 2 loại sụn thự thân và sụn nhân tạo. Phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn silicon với fom dáng phù hợp. Riêng phần đầu mũi sẽ được hỗ trợ bằng sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Những người phù hợp nâng mũi cấu trúc S Line: Người có nhiều khuyết điểm mũi; Đầu mũi ngắn; Xương mũi bè; Mũi gồ; Cánh mũi to…

Nâng mũi cấu trúc S Line

Đây chính là giải pháp dành cho người từng nâng mũi nhiều lần nhưng không hiệu quả. Một phần da mũi quá mỏng dễ xảy ra biến chứng nếu nâng mũi lần tiếp theo. Nâng mũi S Line Plus tương tự như S Line nhưng khác biệt ở chỗ sử dụng thêm tế bào tự thân huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Màng này sẽ được chiết xuất từ chính máu của chủ thể thẩm mỹ, trải qua li tâm để chọn được PRP. Màng có khả năng tự tổng hợp collagen, giúp da mũi mềm mịn và tăng sinh tế bào nhanh chóng. Nhờ đó mà những người da mũi mỏng sẽ yên tâm sau khi nâng mũi.

Chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là ai

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ nên tiếp thu những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo của mình, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp hàng ngàn người có được chiếc mũi đẹp như mơ.

Nâng mũi bác sĩ Hàn Quốc ở đâu?
Đến với Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn có thể được gặp trực tiếp và có cơ hội phẫu thuật nâng mũi bác sĩ Hàn Quốc với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quá trình nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được tiến hành theo đúng quy trình an toàn chuẩn Quốc tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với chuyên gia Hàn Quốc. Từ đó, lựa chọn ra giải pháp an toàn và phù hợp nhất.
Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát, đảm bảo người thực hiện đủ khả năng phẫu thuật. Nếu phái hiện bệnh lý cần ngưng phẫu thuật để điều trị bệnh.
Bước 3: Tiến hành gây tê hoặc gây mê (tuỳ phương pháp), để người thực hiện cảm thấy nhẹ nhàng. Từ đó tiến hành bóc tách và phẫu thuật cải thiện dáng mũi toàn diện.
Bước 4: Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật
Bước 5: Chăm sóc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Xem thêm bài viết tại : Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về