Đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:41
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

Đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

Gửi bài gửi bởi cnttge » 21/08/2019 - 11:17

Bếp ăn công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất liệu bếp, tuổi thọ bếp và cả đến thẩm mỹ của không gian bếp.
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị bếp, bếp ăn công nghiệp hoặc bếp từ công nghiệp. Mỗi đơn vị đều có một thế mạnh thế mạnh sản phẩm nhất định, có đơn vị mạnh về nguyên vật liệu, có đơn vị lại mạnh về giá, đơn vị khác lại lấy tính thẩm mỹ lên hàng đầu hoặc những đơn vị khác lại ưu tiên việc chăm sóc khách hàng bằng các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và hậu mãi.
với thế mạnh là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp, Thịnh Đạt tự tin mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất, không chỉ về mặt thẩm mỹ, giá thành mà cả về mặt độ bền và mức độ an toàn thực phẩm
các thiết bị công nghiệp mà Thịnh Đạt cung cấp ra thị trường bao gồm; quầy bar inox, quầy bar cafe, bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp, bếp ăn công nghiệp các loại hoặc các sản phẩm về quầy pha chế.
Với nhóm sản phẩm quầy bar, Thịnh Đạt luôn tư vấn và thiết kệ các sản phẩm phù hợp với không gian chung, với phong cách thương hiệu quán và đảm bảo chi phí cho quán.
với nhóm sản phẩm quầy pha chế, Thịnh Đạt đang là đối tác cung cấp chính cho những chuỗi cafe trà sữa nổi tiếng trên cả nước như quầy pha chế trà sữa cho hệ thống Tocotoco, Royal tea, Ding Tea….Quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, và xu hướng chung của xã hội.
Bếp công nghiệp cũng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Thịnh Đạt, các sản phẩm như bếp ăn công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp, các thiết bị bếp công nghiệp.hoặc các sản phẩm như bếp nướng BBQ, Bếp nướng BBQ ngoài trời.
Thay vì lựa chọn các đơn vị thiếu uy tín trên thị trường, quý khách hàng có thể tìm đến Thịnh Đạt để có những sản phẩm tốt nhất, mang đến hiệu quả cao nhất và giá thành phù hợp nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về