Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không vậy

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không vậy

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 21/08/2019 - 11:08

Sau quá trình sinh con vòng ngực của chị em sẽ xuất hiện tình trạng ngực chảy xệ làm bạn tự ti khi gần gũi với chồng. Hiểu được nỗi khổ đó phương pháp nâng ngực chảy xệ đã ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp các chị em khắc phục khuyết điểm ngực nhỏ, ngực chảy xệ sau sinh.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không lại là nỗi quan tâm của rất nhiều chị em. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng cải thiện đáng kể vòng 1 bị chảy xệ, hay bị trùng nhão, không cân đối giữa 2 bên vòng 1, giúp chị em sở hữu bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn.

>>>Chia sẻ: nâng ngực chảy xệ có đau không

Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng phóng đại được cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần giúp các bác sĩ quan sát và dễ dàng thực hiện treo ngực, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính xác độ an toàn được đánh gia rất cao, không xâm lấn của tổ chức khác.

Về túi nâng ngực cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với nâng ngực đẹp và sức khỏe của khách hàng. Vì những túi nâng ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất dễ gây biến chứng nặng sau phẫu thuật như vỡ túi nâng ngực, có hiện tượng co bao ở túi nâng ngực đạt tỉ lệ cao…

Phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi với túi nâng ngực đặt dưới cơ qua đường nách nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không có nguy hiểm nào đến các mẹ đang cho con bú hay nuôi con sau này.

Với vấn đề này Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chia sẻ rằng phẫu thuật nâng ngực không có bất kỳ nguy hiểm nào nếu bạn chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn uy tín và đặc biệt đã được bộ y tế chứng nhận là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực làm đẹp.

Với những ưu điểm này phần nào đã giải quyết được nổi băn khoăn nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện công cuộc làm đẹp của mình.

>>>Chuyên gia tư vấn: nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về