Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Gửi bài gửi bởi vothao » 03/08/2019 - 12:09

Sở hữu một bộ ngực căng tròn là mong ước của rất nhiều chị em,có một số chị em không may mắn có một vòng ngực nhỏ bé không đầy đặn khiến họ mặc cảm không tự tin trong những bộ váy bó sát tôn lên vòng một.Vì vậy mà các chị em đã tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi nhưng lại thắc mắc không biết nâng ngực nội soi có an toàn không ? hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Nâng ngực nội soi ra đời giúp điều chỉnh kích cỡ vòng một,khi tiến hành nâng ngực bác sĩ sẽ khéo léo đưa miếng độn ngực vào bên trong sao cho phù hợp với cơ thể mà không lưu lại bất kỳ vết sẹo nào.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi liên kết với bệnh viện An Sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam,đội ngũ bác sĩ giỏi,chuyên môn cao,đầy đủ thiết bị nhập từ nước ngoài đảm bảo khi chị em thực hiện nâng ngực nội soi có an toàn hay không?

>>>Xem thêm: nâng ngực nội soi là gì

Phương pháp nâng ngực nội soi được tiến hành đúng chuẩn quy trình nghiêm ngặt,việc đặt túi vô cùng an toàn đảm bảo các yếu tố:

+ Phương pháp áp dụng đúng với đối tượng: Dù có nâng ngực theo đường nào,hay loại túi nào,size bao nhiêu thì cũng phải được bác sĩ thăm khám và chỉ định đúng phương pháp.

+ Thể trạng tốt: Những người đang bị bệnh,sốt,trong kỳ kinh nguyệt thì không được nâng ngực nội soi,phải có sức khỏe tốt thì mới tiến hành thực hiện đảm bảo vết thương nhanh lành và không có biến chứng.

+ Máy móc,thiết bị đầy đủ đảm bảo chất lượng,quy trình vệ sinh

+ Cách chăm sóc vết thương và kiêng cữ có khoa học

+ Túi độn nâng ngực cũng là yếu tố quan trọng góp phần quan trọng đảm bảo nâng ngực nội soi có an toàn hay không.

Không chỉ mang đến cho khách hàng ca phẫu thuật đạt chất lượng hoàn hảo Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đảm bảo ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn và giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ.

Không những vậy sau phẫu thuật khách hàng còn được hỗ trợ tiền thuốc,chỗ nghĩ dưỡng miễn phí sau khi phẫu thuật cho khách hàng.Vì vậy bạn có thể yên tâm khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn hay không.

>>>Tham khảo thêm: nâng ngực nội soi có đau không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về