Sửa sóng mũi gồ như thế nào cho đẹp ?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duchuyckc001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 14:16

Sửa sóng mũi gồ như thế nào cho đẹp ?

Gửi bài gửi bởi duchuyckc001 » 02/08/2019 - 14:43

Chào bác sĩ, mũi em xấu từ nhỏ vừa thấp vừa thô, nó bị gồ lên nữa, không biết có phương pháp sửa mũi gồ không bác sĩ, sửa mũi gồ có làm mũi hết gồ không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Lê Trang Anh – Bến Tre)


BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lê Trang Anh thân mến !


Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện . Với thắc mắc sửa nâng mũi gồ có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái ban tặng cho một ngoại hình hoàn hảo. Với những trường hợp không may mắn thì có thể nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo của mình. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể cải thiện dáng mũi gồ với phương pháp sửa mũi gồ để tạo nên nét đẹp cho riêng mình nhé.

Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi. Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.
>>> CLICK XEM NGAY : có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa ?
Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.

Mũi gồ là trường hợp do phần xương chính của mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ ghề. Khi nhìn nghiêng mũi có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi qua khỏi điểm gồ thì mũi lại lõm xuống thành hình yên ngựa trổng rất xấu.

Phương pháp sửa mũi gồ hiện nay là một phương pháp sửa mũi mới nhất được thực hiện với đường rạch được đặt ở 2 bên cửa mũi. Các bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ còn phần sụn mũi trên thì gọt và cắt đi phần sụn dư, sau đó khâu vách sụn 2 bên lại với nhau bằng chỉ thẩm mỹ.


Để thành công cho một ca phẫu thuật sửa mũi không chỉ cần có đôi tay của bác sĩ mà còn có sự giúp đỡ của các máy móc hiện đại giúp tăng độ chính xác và thành công của phẫu thuật sửa mũi.Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ sửa mũi s line mang đến giải pháp sửa mũi một cách toàn diện dù bất kỳ dáng mũi xấu nào.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
được xây dựng hiện đại từ cở sở vật chất đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Hàn quốc được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo diễn ra quy trình sửa mũi gồ an toàn, kết quả tốt nhất.

>>> Nguồn : sửa sóng mũi gồ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về