Nâng ngực tạo khe khắc phục nhược điểm rãnh ngực rộng

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kook671996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 11:11

Nâng ngực tạo khe khắc phục nhược điểm rãnh ngực rộng

Gửi bài gửi bởi kook671996 » 02/08/2019 - 08:28

Khe vòng 1 là đường rãnh nằm giữa 2 bầu vòng 1, khe vòng 1 giúp mang lại vẻ cuốn hút riêng cho phụ nữ khi diện những trang phục khoét cổ sâu. Theo khảo sát, hầu hết đàn ông khi tiếp xúc với phụ nữ đầu tiên sẽ nhìn vào vòng một. Trong đó, khoảng sâu giữa 2 bầu vòng một luôn là điểm kích thích và hấp dẫn nhất.

Nhưng không phải ai cũng sở hữu cho mình khe vòng một khít,người thì bị rộng giữa hai khe làm cho hai bầu vú không cân xứng khép lại với nhau khiến ngực trông mất đi vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ.Vì vậy giải pháp nâng ngực tạo khe ra đời đã khắc phục những nhược điểm này,cùng đón xem phương pháp này có gì nhé.

>>>Tìm hiểu thêm: nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ

Nâng ngực tạo khe tự nhiên là gì?

Khe vòng 1 là đường rãnh nằm giữa 2 bầu vòng 1, khe vòng 1 giúp mang lại vẻ cuốn hút rất riêng cho phụ nữ khi diện những trang phục khoét cổ sâu. Theo khảo sát, hầu hết đàn ông khi tiếp xúc với phụ nữ sẽ nhìn vào vòng một đầu tiên. Trong đó, khoảng sâu giữa 2 bầu vòng một luôn là điểm kích thích và hấp dẫn nhất.

Nắm bắt được lợi thế này, nhiều nữ giới thường dùng các loại áo lót, áo nâng, miếng độn, dán,… nhằm kéo 2 bầu ngực sát lại gần nhau, tạo khe ngực nóng bỏng, s*xy. Nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời, để duy trì được lâu dài bạn chỉ còn cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tạo khe.

Nâng ngực tạo khe là một phương pháp mới dành cho các tất cả khuyến điểm của ngực như ngực lép, ngực chảy xệ, ngực không đều…đây là một biện pháp mới giúp phái yếu phái đẹp đạt được khuôn ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên với khe ngực quyến rũ, cho các chị duy trì nét quyến rũ trọn đời.

Đối với một bộ ngực bình thường, khoảng cách giữa hai bầu ngực gọi là khe ngực. Khe ngực đẹp thường có khoảng cách từ 1 – 2cm. Khi bạn mặc áo ngực, hai bầu ngực sẽ được đẩy sát vào nhau, không có khoảng cách, nhưng khi không mặc áo ngực thì sẽ có khe ngực.

Nếu khi các bạn không mặc áo ngực mà hai bầu ngực vẫn dính sát vào nhau, không có khe ở giữa thì lúc này cần phải thông khe.

>>>Tham khảo: nâng ngực sóng siêu âm harmonic

Tại sao nâng ngực tạo khe lại được ưa chuộng đến vậy?

Kỹ thuật nâng ngực tạo khe ngực tự nhiên siêu chuẩn được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của phái yếu vì như thế nó giúp hạn chế mọi khuyết điểm của ngực, kỹ thuật mới cho kết quả hoàn hảo với 4 yếu tố mà các kỹ thuật trước đây chưa làm được :

- Mang lại khuôn ngực đầy đặn, tạo khe ngực quyến rũ

- Kỹ thuật sửa ngực nội soi an toàn và không đau

- Không lộ sẹo sau phẫu thuật

- Kết quả ngực đẹp, dài bền lâu

Hiện tại nâng ngực tạo khe bằng kỹ thuật nâng ngực nội soi đang được ứng dụng độc quyền thành công tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng bàn tay vàng thẩm mỹ tại Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công mỗi năm trên 10000 ca phẫu thuật nâng ngực đã và đang nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam và cả ngoài nước.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về