Nâng mũi thường giá khoảng bao nhiêu ?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
duchuyckc001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 14:16

Nâng mũi thường giá khoảng bao nhiêu ?

Gửi bài gửi bởi duchuyckc001 » 01/08/2019 - 16:34

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu ?” là thắc mắc thường gặp của hầu hết các chị em phụ nữ có nhu cầu nâng mũi làm đẹp. Với xu hướng làm đẹp tăng cao, ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ có các phương pháp nâng mũi với các mức giá khác nhau khiến phái đẹp không khỏi phân vân, khó lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu và những yếu tố quyết định để bạn đọc cùng tham khảo.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu về nâng mũi thẩm mỹ

1. Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu sẽ bị ảnh hưởng bởi phương pháp nâng mũi được sử dụng:

Yếu tố đầu tiên quyết định phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu của một cơ sở thẩm mỹ là phương pháp được sử dụng. Hiện nay, có ba phương pháp nâng mũi phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ tốt, nhanh chóng. Đó là các phương pháp:

- Nâng mũi Hàn Quốc: có thời gian phẫu thuật nhanh chóng, có kết quả ngay khi phẫu thuật và không để lại sẹo. Đây là phương pháp nâng mũi thông dụng, tồn tại lâu nhất tại Việt Nam và có mức giá trên dưới 10 triệu đồng/lần thực hiện, tùy thuộc vào tạo hình khách yêu cầu và loại sụn được sử dụng.

- Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp sử dụng sụn vành tai để cấy ghép vào mũi nên mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, khắc phục được nhiều hiện tượng ở mũi sau khi nâng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi. Hoàn toàn an toàn và hiệu quả tốt đối với người sử dụng. Mức chi phí cho mỗi lần thực hiện rơi vào khoảng 15 triệu đồng.

- Nâng mũi S-line: sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi nên rất thân thiện và an toàn với cơ thể người sử dụng. Được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất hiện tại vì nó khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, có khả năng cải thiện mọi khuyết điểm về mũi như sống mũi thấp, cánh mũi to,… Vì vậy, giá nâng mũi của phương pháp này là mắc nhất là trên 20 triệu đồng/lần thực hiện.


2. Loại sụn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà còn phụ thuộc vào loại sụn mà bạn chọn sử dụng. Hiện nay, có hai loại sụn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi chính đó là: Sụn nhân tạo và sụn tự thân.

- Nâng mũi bằng sụn tự thân: tức là loại sụn sử dụng được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn nên rất tương thích với cơ thể sau khi nâng mũi và hoàn toàn không gây kích ứng. Giá dao động của nâng mũi bằng sụn tự thân là từ 25 – 60 triệu đồng/lần thực hiện.

Loại sụn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Loại sụn được sử dụng là một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

- Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: là phương pháp nâng cao sống mũi và làm thon gọn đầu mũi bằng sụn nâng mũi làm bằng chất liệu Gore–tex, Dacron, Medpor, Silicon hoặc Softxil,… Phổ biến nhất là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chất liệu Silicon giúp tạo dáng mũi hình chữ L và có độ bền, dai, dễ tạo hình và ít phản ứng với cơ thể.

Tuy nhiên, cũng tồn tại nhiều khả năng không tương thích với cơ thể, rủi ro khá cao nếu tay nghề bác sĩ kém. Giá nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường thấp hơn nâng mũi bằng sụn tự thân. Tại thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, mức giá chung của phương pháp làm đẹp này là 15 - 25 triệu đồng/lần thực hiện.
>>> Bài viết mới : Sửa sóng mũi gồ ở đâu đẹp ?3. Dịch vụ của mỗi thẩm mỹ viện

Mỗi thẩm mỹ viện khác nhau lại có dịch vụ chăm sóc khách hàng khác nhau và mức giá dịch vụ có sự chênh lệch. Trả lời câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?” tại các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng thường từ trên 25 triệu đồng và giảm dần đối với các cơ sở thẩm mỹ có quy mô nhỏ hơn. Tất nhiên, dịch vụ của mỗi viện thẩm mỹ là phản ánh thực tế của mức giá cả mà bạn cần chi trả khi đến đăng ký sử dụng dịch vụ nâng mũi.

4. Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ

phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu: Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ sẽ đảm bạo độ an toàn trong quá trình phẫu thuật

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo độ an toàn trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi và có ảnh hưởng đến phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu

Tay nghề hay trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng là yếu tố quyết định phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu của một trung tâm thẩm mỹ. Bởi xu hướng của khách hàng thường tìm đến những nơi có bác sĩ uy tín, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện nâng mũi an toàn, hạn chế tối đa khả năng xảy ra biến chứng.

Các y bác sĩ có chuyên môn sẽ đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình thực hiện. Do vậy có ảnh hưởng lớn đến chất lượng, hiệu quả làm đẹp và là một trong những yếu tố quyết định đến phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu mà nhiều chị em hiện nay quan tâm.

5. Mức độ an toàn của việc phẫu thuật

Độ an toàn của việc phẫu thuật là yếu tố quan trọng, phải được đặt lên hàng đầu bởi nó có ảnh hưởng lớn đến kết quả mũi được nâng sau khi thẩm mỹ có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc có gây biến chứng, rủi ro hay không.

Vì thế, khi tìm hiểu bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm nâng mũi giá bao nhiêu của các cơ sở thẩm mỹ, các chị em cần chú trọng đến phản hồi khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tư vấn của nhân viên để chắc chắn lựa chọn đúng.>>>> Nguồn : Nâng mũi thường giá bao nhiêu ?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về