Sau nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngomonghung001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:01/07/2019 - 10:22

Sau nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

Gửi bài gửi bởi ngomonghung001 » 01/08/2019 - 10:01

Thắc mắc sau nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu, nâng mũi kiêng hải sản bao lâu? được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi sau nâng mũi 1 – 3 ngày không ít khách hàng mũi vẫn sưng bầm dù thực hiện rất tốt việc chăm sóc hậu phẫu do bác sĩ căn dặn và lo lắng sự kiêng cữ quá sẽ không đủ sức khỏe để làm việc.

Sau nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu?

Nâng mũi theo phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hay nâng mũi bằng sụn nhân tạo được thực hiện khoảng 1h đến 1h30, đây là khoảng thời gian tương đối ngắn cho 1 ca nâng mũi. Thời gian đầu sau nâng mũi sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Để giảm sưng sau nâng mũi bạn nên thực hiện uống thuốc và rửa vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nâng mũi cho bạn, kèm theo đó là thực hiện chườm đá lạnh, chườm nóng cho máu bầm mau tan.

Phẫu thuật nâng mũi có đụng chạm đến dao kéo nên giai đoạn hậu phẫu bạn nên thực hiện kiêng ăn một số loại thực hiểm để vết thương mau chóng lành và không để lại sẹo xấu. Sau nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu hay nâng mũi kiêng hải sản bao lâu? là thắc mắc của số đông khách hàng, chúng ta cần kiêng những đồ ăn như: Thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà, thịt chó, các loại thực phẩm có mùi, hoặc chứa chất kích thích…là những loại thực phẩm bạn nên kiêng cữ một thời gian thông thường từ 3 tuần – 1 tháng sau nâng mũi để vết thương mau lên da non và tránh các vết sẹo thâm, sẹo lồi.

Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì – trong thời gian bao lâu cụ thể?

Kiêng ăn các loại thực phẩm này trong bao lâu như chúng tôi chia sẻ ở trên, thông thường khách hàng nên kiêng cữ từ 3 tuần đến 1 tháng sau nâng mũi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi sau nâng mũi nhanh hay chậm mà thời gian kiêng cữ cũng vậy. Cụ thể sau khi nâng mũi kiêng ăn gì – trong thời gian bao lâu như sau:

Nâng mũi kiêng Rau muống, thịt bò, hải sản trong bao lâu?

Cần kiêng trong ít nhất 2 tuần (khi vết phẫu thuật lành miệng), tốt nhất nên kiêng đến 3 tuần cho vết thương ổn định hoàn toàn.

Nâng mũi có được ăn xôi không?

Kiêng ăn đồ làm từ các loại gạo nếp như xôi, bánh chưng trong vòng một tháng vì các loại thực phẩm này dễ gây mưng mủ và làm cho vết thương không thể lành miệng, cũng như gây khó khăn cho quá trình định hình của mũi.

>> Tìm hiểu xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không.

Nâng mũi kiêng rư*u bia bao lâu?

Kiêng ăn các loại thức ăn khó tiêu hóa, các loại thức ăn đã lên men và các loại thức ăn dễ gây dị ứng đối với cơ thể như ớt, hạt tiêu, mù tạt. Dị ứng nhất là các loại dị ứng có hắt hơi đặc biệt cần tránh và hạn chế tối đa trong hai tuần đến 3 tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

>> Xem chi tiết: sau nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về