Nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu thì trở lại bình thường

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu thì trở lại bình thường

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 01/08/2019 - 09:50

Có đến 80% chị em phụ nữ muốn nâng ngực để hâm nóng tình cảm vợ chồng nhất là chuyện chăn gối. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện xa lạ với nhiều người. Trong đó, nâng ngực là phương pháp làm đẹp khá phổ biến và được ưa chuộng của chị em phụ nữ.

Ngoài cách chăm sóc hậu phẫu thì nhiều chị em sau nâng ngực hay thắc mắc là nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu,thông tin dưới đây đưa ra về quan hệ tình dục sau nâng ngực, chị em cần nắm rõ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho chính mình.

Tại sao sau nâng ngực không thể quan hệ vợ chồng?

Sau nâng ngực, bác sĩ thường đưa ra lời khuyên chi tiết về cơ địa cũng như tình trạng của mỗi người để xác định thời kiêng sinh hoạt vợ chồng. Nguyên nhân được lý giải vô cùng đơn giản là, bạn hãy nghĩ thẩm mỹ ngực cũng giống như việc phải nghỉ ngơi sau thời gian điều trị bệnh tại bệnh viện.

Mặc dù kỹ thuật nâng ngực ngày nay hiện đại đã giảm bới tình trạng xâm lấn nhưng vẫn tác động đến cơ thể,chính vì vậy cần có thời gian nghĩ dưỡng để hồi phục,việc quan hệ vợ chồng ít nhiều có thể ảnh hưởng đến vết mổ vì vậy cần thời gian để kiêng cử để đảm bảo an toàn.

Túi độn ngực khi đưa vào cơ thể cần có thời gian để ổn định và bám dính,vì vậy quan hệ vợ chồng hưng phấn sẽ khiến huyết áp tăng lên,vết thương vừa phẫu thuật có thể chảy máu,nên cần cân nhắc việc "yêu" sau nâng ngực.

>>>Xem thêm: nâng ngực không đau

Nâng ngực kiêng quan hệ bao lâu?

Thông thường, cơ địa đáp ứng với việc nâng ngực của mỗi người không giống nhau nên thời gian hồi phục vết mổ cũng khác nhau. Tốt nhất bạn nên thường xuyên tái khám để bác sĩ chuyên khoa thăm khám diễn tiến của phẫu thuật, tình trạng vết mổ và đưa ra lời khuyên chính xác về vấn đề phẫu thuật ngực bao lâu mới được quan hệ.

Theo chia sẻ, bạn có thể quan hệ tình dục sau khoảng 4 tuần sau khi nâng ngực. Nhưng nếu muốn đảm bảo tuyệt đối an toàn thì thời gian có thể cách 8 – 12 tuần. Bạn cũng không nên kiêng cữ sau khi nâng ngực quá kỹ, tránh né hoàn toàn việc quan hệ vì sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và hạnh phúc gia đình.

Với bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng ngực nào thì khi quan hệ bạn vẫn cần sờ nắn nhẹ nhàng, tránh tác động lực mạnh hoặc kích thích vùng vú khiến cho việc phẫu thuật bị ảnh hưởng.

Khi quan hệ không được nằm sấp bởi lúc này trọng lượng cơ thể nặng đè lên hoàn toàn không tốt cho ngực. Các tư thế uốn éo làm căng tức vòng một cũng không được khuyến khích trong thời gian đầu mới nâng ngực. Hãy đợi đến khi ngực ổn định để “cuộc yêu” thêm trọn vẹn nhé.

Một lời khuyên hữu ích dành cho cho bạn sau nâng ngực là khi quan sát thấy hiện tượng khó chịu hay bất thường cần đến ngay bệnh viện để gặp trực tiếp bác sĩ nhờ tư vấn và thăm khám.

>>>Tham khảo: nâng ngực kiêng gì

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về