Dịch vụ triệt lông nách cho bà bầu được không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangnevada
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:31/07/2019 - 17:20

Dịch vụ triệt lông nách cho bà bầu được không

Gửi bài gửi bởi hoangnevada » 31/07/2019 - 17:29

Có nên đi triệt lông nách khi có thai

Trong thời kỳ mang thai, cơ thể phụ nữ nội tiết tố thay đổi nên kích thích quá trình mọc lông nhiều hơn nhất là vùng kín và ở vùng nách khiến có mùi khó chịu. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và sau sinh ở tháng thứ bốn hoocmon trong cơ thể thay đổi khác thường.

Bà bầu tẩy lông nách được không? Làm ảnh hưởng gì không?

Làn da của phụ nữ mang thai thường rất nhạy cảm. Chính vì với những cách triệt lông nách như nhổ, wax hay laser đều sẽ gây đau đớn và có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của đứa bé trong bụng.


Nếu bạn vẫn muốn tẩy lông nách bằng các loại kem chuyên dụng thì nên đọc kĩ các thành phần của những sản phẩm này có ảnh hưởng không tốt tới vùng da cơ thể. Chúng thông qua da đi sâu vào trong các lỗ chân lông để cắt đứt sợi lông sẽ làm cho tác nhân xấu từ môi trường xâm nhập.Bà bầu có nên cạo hay nhổ lông nách không?

Như đã trả lời ở trên, làn da của phụ nữ có bầu thường rất nhạy cảm. Chúng ta không nên tác động lực trong thời gian này. Đặc biệt là nách và vùng kín. Tuy nhiên nếu vùng da dưới cánh tay quá nhiều lông gây mùi khó chịu, bạn có thể cạo nhẹ để “dọn dẹp” tạm thời.


Các biện pháp tẩy lông nách an toàn cho phụ nữ mang thai

Một trong các cách khá phổ biến giúp phụ nữ mang thai dọn dẹp lông nách là dùng dao cạo nhẹ nhàng hoặc có thể các cách triệt lông bằng những nguyên liệu tự nhiên như chanh, bơ, mật ong…

Để con khỏe, mẹ đẹp, bạn nên nhớ không nên dùng chất hóa học để triệt lông nách mà hãy sử dụng các thực phẩm thiên nhiên lành tính.


Ngoài ra sau khi sinh em bé, bạn có thể tham khảo thêm biện pháp triệt lông tận gốc bằng ánh sang Nano Light. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng tác động tới tận lớp trung bì dưới da hạn chế sự phát triển của nang lông và làm rụng lông một cách tự nhiên.

Qua bài chia sẻ phụ nữ mang thai triệt lông nách được không, chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình và tẩy lông nách an toàn hiệu quả.

Nguồn tại: Có bầu triệt lông nách được không? Thắc mắc của rất nhiều phụ nữ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về