Nâng ngực được bao nhiêu năm có lâu không?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hienhien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:06/04/2019 - 08:23

Nâng ngực được bao nhiêu năm có lâu không?

Gửi bài gửi bởi hienhien6796 » 31/07/2019 - 12:15

Nâng ngực là nhu cầu hết sức cần thiết cho những chị em nào ngực bị méo,lệch,hai bên không cân xứng...có nhu cầu làm đẹp,nhưng hầu hết vấn đề khiến các chị hoang mang đó là nâng ngực được bao nhiêu năm vì nếu không kéo dài được lâu thì các chị không đủ kinh phí và không biết thời gian duy trì được bao lâu để thực hiện lần tiếp theo vì vậy đây là thắc mắc cần được giải đáp.

Nâng ngực hiện đang là giải pháp hiện đại nhất giúp cải thiện kích thước vòng một cho phụ nữ. Đặc biệt, chất liệu nâng ngực ngày càng được cải tiến giúp cho bầu ngực sau nâng tự nhiên như ngực thật, không lộ vết tích thẩm mỹ. Trên thực tế, nâng ngực có thể cho kết quả vĩnh viễn, không phải làm lại trong một thời gian dài sau khi nâng.

Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Theo như mình biết và tìm hiểu thì nâng ngực được bao nhiêu năm phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực mình thực hiện,chất liệu độn,và chất lượng của địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Nếu bạn lựa chọn một nơi kém chất lượng sẽ không đảm bảo được an toàn và khi thực hiện xong ngực của bạn sẽ không duy trì được lâu dài.

Với công nghệ hiện đại ngày nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực nhưng trong số đó có hai phương pháp nâng ngực hiện đại cho kết quả và hiệu quả vượt trội hơn tất cả các phương pháp khác đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite.

>>>Tham khảo thêm: nâng ngực demi

Chất liệu ngực hoàn hảo nhất,kích thước cũng giống như bao túi ngực khác nhưng khác biệt ở chỗ là chất liệu sinh học bên trong lớp vỏ silicon giúp giảm trọng lượng và tác động từ bên ngoài không gây cảm giác nặng nề khi nâng ngực.

Túi ngực được nhập khẩu từ Đức chất lượng thương hiệu Châu Âu EC tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và không gây phản ứng phụ,túi được bảo hành trọn đời tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hiệu quả ổn định dài lâu.

Phương pháp nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại không đau không hề để lại sẹo,dễ dàng quan sát được những bất thường trong cơ thể với con chip được gắn trong túi ngực,hiệu quả duy trì kéo dài đến 10 năm.

Tùy vào cơ địa của mọi người mà khi đi nâng ngực bạn sẽ được bác sĩ tư vấn,thăm khám và đưa ra phương pháp nâng ngực phù hợp nhất cho bạn.

Đến với địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất là yếu tố cần thiết đảm bảo nâng ngực sẽ duy trì được bao lâu,bạn nên lựa chọn một nơi hội tủ đầy đủ các yếu tố cần thiết để lựa chọn nơi đó thực hiện nâng ngực cho bạn,vừa an toàn lại vừa đảm bảo thành công,hiệu quả lại duy trì dài lâu nữa.

>>>Xem thêm: nâng ngực đẹp tại tphcm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về