Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có hiệu quả không?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngomonghung001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:01/07/2019 - 10:22

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có hiệu quả không?

Gửi bài gửi bởi ngomonghung001 » 30/07/2019 - 14:48

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có hiệu quả không?
Sửa mũi nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp không phẫu thuật, sử dụng các sợi chỉ (hoặc bó chỉ) sinh học, luồn vào vùng sống mũi, bằng một kim tiêm chuyên dụng, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi, làm căng vùng da chùng, nâng sống mũi cao lên. Các sợi chỉ này sẽ tiếp tục kích thích tế bào tăng sinh, bổ sung collagen tạo dáng mũi ổn định. Sau đó, chỉ tự tan biến theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể để lại dáng mũi đẹp tự nhiên với lớp collagen tự thân. Các sợi chỉ này được làm từ chất liệu sinh học (PDO) nên an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn. Liệu trình mang đến kết quả hoàn hảo, một chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên không thấy dấu hiệu của thẩm mỹ.

Phương pháp sửa mũi này phù hợp với những dáng mũi không quá thấp hoặc không có các khuyết điểm khó sửa chữa. Nếu mũi quá thấp tẹt, cánh mũi quá rộng, đầu mũi thô to hoặc mũi vẹo, lệch, quá dài, gồ, biến dạng thì không mang đến hiệu quả cao.

>> Phẫu thuật nâng mũi có tác hại gì không?

Liệu trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng từ 20-30 phút. Khách hàng được gây tê nên không đau. Sau khi thực hiện không cần nghỉ dưỡng, có thể quay trở lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Nếu hỏi nâng mũi bằng chỉ có tốt không, thì câu trả lời là có. Bởi cả thế giới đã áp dụng thành công ứng dụng của chỉ sinh học trong việc thẩm mỹ không chỉ nâng mũi mà còn căng da mặt. Nếu được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vệ sinh, bởi bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề cao cùng chỉ sinh học chất lượng thì liệu trình này sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Ngoài ra, kết quả thẩm mỹ duy trì được trong vòng 6-12 tháng. Sau đó mũi sẽ trở lại bình thường, không bị biến dạng. Nếu muốn tiếp tục sở hữu chiếc mũi cao ráo bạn có thể thực hiện liệu trình tiếp theo.

Có thể nói ưu điểm của phương pháp này chính là cho hiệu quả nhanh chóng, tạo dáng mũi tự nhiên, không cần “dao kéo” phức tạp nên được rất nhiều người lựa chọn. Thế nhưng nâng mũi bằng chỉ an toàn và tốt cho làn da nếu bạn biết cách gửi gắm vẻ đẹp của mình vào những cơ sở uy tín, chất lượng.

Bởi phương pháp tưởng như đơn giản này lại có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nâng mũi sửa mũi bằng chỉ có gây ra nguy hiểm nào không?

Dù là thủ thuật đơn giản, nhưng nếu thực hiện tại nơi không uy tín, sử dụng chỉ kém chất lượng, nâng mũi bằng chỉ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho làn da và sức khỏe của bạn như nhiễm trùng, hoại tử, cong sống mũi, biến dạng mũi không thể phục hồi…

>> Xem chi tiết: nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ có gây biến chứng không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về