Cách sữa chữa nâng ngực bị lệch hiệu quả

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hien6796
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:07/03/2019 - 08:51

Cách sữa chữa nâng ngực bị lệch hiệu quả

Gửi bài gửi bởi hien6796 » 30/07/2019 - 08:30

Nâng ngực đẹp và hiệu quả là điều mà các chị em ước ao, tuy nhiên không phải ca nâng ngực nào cũng cho kết quả đẹp nhất vì nhiều lý do mà nâng ngực bị hư hỏng , lệch, không đều và giải pháp hữu hiệu nhất đó là chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch.

Giải pháp duy nhất là sửa ngực không đều, sửa ngực lệch sau nâng ngực, sửa ngực bị hư,để có kết quả hiệu quả so với lần đầu nâng ngực bị lệch bạn nên tìm đến cơ sở uy tín hơn.

Vấn đề thường gặp sau nâng ngực bị lệch

- Ngực bị hư do co thắt bao sơ.

– Ngực lệch sau nâng ngực, 2 bên ngực không đều.

Cách sửa nâng ngực bị lệch an toàn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện đạt chuẩn chất lượng y tế và các yêu cầu khắt khe trong ngành thẩm mỹ duy nhất tại TP HCM,thực hiện quy trình nâng ngực khép kín đảm bảo đầy đủ các điều kiện,an toàn và chất lượng.Đã có vô số ca thẩm mỹ nâng ngực,sữa chữa nâng ngực bị hỏng,nâng ngực bị lệch thành công,các bước tiến hành nâng ngực bị lệch được thực hiện như sau:

>>>Xem về: nâng ngực bao lâu thì nằm nghiêng

Bước 1: Một cuộc hẹn gặp gỡ với bác sĩ sẽ giúp cho bạn được thăm khám vùng ngực, từ đó bác sĩ đánh giá độ lệch hiện tại và tiến hành đo đạc, chọn kích thước túi như thế nào cho phù hợp nhất

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan, đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực.

Bước 3: Tạo đường rạch da trong hố nách, đưa túi giả định (rỗng ruột) vào khoang ngực, bơm huyết thanh làm đầy và gi nhận tỉ lệ cân bằng giữa 2 bên.

Bước 4: Đặt túi ngực thật vào, khâu vết mổ và băng ép

Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ không đều nhau. Do vậy bước này có tính chất quyết định rất cao trong chữa ngực lệch. Việc này diễn ra trong thời gian ngắn nhưng ngăn ngừa sai lệch chính xác nhất nên được các bác sĩ trên thế giới rất tin dùng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách sửa nâng ngực bị lệch, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.Bạn có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng tại Ngô Mộng Hùng đảm bảo bạn có thể yên tâm giao trọng trách cho bác sĩ giúp bạn cải thiện lại đôi gò bồng đào đã bị lệch trước khi đến với Ngô Mộng Hùng,bạn sẽ sở hữu cho mình đôi bầu ngực mềm mại,căng tròn và quyến rũ.

>>>Tham khảo thêm: nâng ngực bị hoại tử thì làm sao?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về