Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngomonghung2001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 13:54

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Gửi bài gửi bởi ngomonghung2001 » 26/07/2019 - 08:30

Một chiếc mũi đẹp phải bao gồm các yếu tố như đầu mũi thon gọn, sóng mũi cao và hơn hết là phù hợp với khuôn mặt. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú như mong muốn với đường nét hết sức tự nhiên.

Nâng mũi S Line – Xu thế mới trong phẫu thuật nâng mũi

Nếu bạn cảm thấy ưu phiền vì chiếc mũi thấp, đầu mũi to nhìn thô cứng thì phương pháp nâng mũi S Line sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện điều này. Hơn hết, kỹ thuật S Line còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống thường gặp phải như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, không được đẹp tự nhiên…

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo tại 2/3 sóng mũi. Sụn tự thân được lấy trực tiếp trên cơ thể như sụn vách ngăn, sụn tai… Quá trình nâng mũi bao gồm: Dựng trụ vách ngăn mũi, bao sụn tai ở đầu mũi, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, ngoài ra còn có một số kỹ thuật áp dụng tùy trường hợp như cắt cánh mũi, gọt xương mũi gồ, gọt xương mũi bè… Với kỹ thuật này, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp nhiên mà không phải lo các biến chứng.

==================>Xem thêm nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu.

Loạt ảnh nâng mũi S Line cực xinh cho nhiều trường hợp khác nhau tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Kỹ thuật nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và khắc phục được nhiều trường hợp như:

+ Sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch bẩm sinh: Thường áp dụng cho mũi nâng lần đầu, bác sĩ sẽ kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn và nâng sóng bằng sụn nhân tạo

+ Mũi gồ, mũi két với đầu mũi quá dài: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ gọt vùng xương gồ, xử lý thu gọn lại chiều dài của mũi để mũi trông tự nhiên và cân đối hơn.

+ Mũi từng phẫu thuật hỏng, biến chứng trước đó:


+ Nâng mũi S line với vật liệu thay thế sụn tự thân

Sử dụng các vật liệu như Demoderm, Megaderm (tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, nó được bào chế như một thành phần da, có tính tương hợp cao được lót vào vùng da mỏng đóng vai trò là mô đệm tốt cho da).

==================>Xem hết bài viết tại hình ảnh phẫu thuật nâng mũi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về