Phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kook671996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 11:11

Phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không

Gửi bài gửi bởi kook671996 » 25/07/2019 - 15:10

Em đang có ý định vào Sài Gòn tu bổ vòng một vì vòng một của em không được lớn mà còn chảy xệ nữa,tuy nhiên em có nghe bảo rằng nâng ngực không được lên máy bay,em hoang mang lắm vì từ nhà em vào Sài Gòn xa lắm phải đi bằng máy bay,mọi người ai biết cho em hỏi phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không vậy ạ?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp nâng ngực đang được rất nhiều chị em chú trọng lựa chọn,giải pháp hoàn hảo giúp chị em khắc phục nhược điểm ngực nhỏ,ngực méo,ngực xệ...Và trong đó phương pháp nâng ngực bằng nội soi,nâng ngực bằng mỡ tự thân...là phương pháp an toàn giúp chị em sở hữu bộ ngực như ý muốn.

Trước kia người ta thường dùng túi nước biển để nâng ngực,vì kết cấu lỏng không ổn định nên rất dễ bể túi đặc biệt là khi lên máy bay.Còn hiện nay chất liệu túi ngực đã ổn định và đảm bảo chất lượng hơn trước.

>>>Xem thêm: nâng ngực size 300

Phẫu thuật nâng ngực có đi máy bay được không?

Hiện nay túi ngực có hai loại là một loại silicone dạng gel một loại thì chứa saline trong đó túi gel được ưa chuộng hơn vì sự chắc chắn bền vững cũng như độ tự nhiên của nó.Túi ngực không dễ vỡ như bạn tưởng,trường hợp này chỉ xuất hiện trước năm 1990 vì túi ngực thời kỳ này được thiết kế quá mỏng và không có đầy đủ phương tiện kiểm tra độ an toàn của chúng.

Túi ngực ngày nay được thiết kế bền vững chất lượng tốt hơn,có khả năng chống chịu chênh lệch về áp suất trên máy bay,như túi gel chẳng hạn dù chúng có bị rách thì hóa chất bên trong cũng không thể rỉ ra do chúng đã cô đặc ở dạng gel rồi.

Tin đồn nổ túi ngực khi đi máy bay là do túi ngực có vết rách do đã quá hạn sử dụng vì không có gì là mãi mãi cả ngay cả túi ngực cũng vậy,chúng cũng có thời gian thoái hóa.Và túi độn ngực bị rỉ có thể do rủi ro trong quá trình phẫu thuật không cẩn thận làm cho túi ngực bị rò rỉ sau đó cộng thêm áp suất khi đi máy bay sẽ khiến cho túi ngực vỡ.

Vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như không phải lo lắng bạn nên nâng ngực ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín,chất lượng.Bác sĩ phải có tay nghề giỏi,kinh nghiệm nhiều năm,hoạt động được cấp giấy phép đàng hoàng,công nghệ kỹ thuật và máy móc hiện đại,chất liệu túi ngực phải đảm bảo an toàn thì mới đáp ứng được các điều kiện xung quanh ảnh hưởng đến túi ngực.

Hiện nay tại TP HCM Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất,đã có rất nhiều ca nâng ngực thực hiện thành công và có hiệu quả dài lâu,đáp ứng được các nhu cầu môi trường ảnh hưởng lên túi ngực.Túi ngực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ chất lượng an toàn và hiện đại đảm bảo điều kiện khi đi máy bay nên bạn có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực.

>>>Tham khảo thêm: nâng ngực upsize

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về