Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kookkook
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:28/03/2019 - 11:25

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi kookkook » 24/07/2019 - 14:25

Nếu bạn đang phiền muộn vì ngực nhỏ, ngực lép và bạn muốn cải thiện bằng cách không cần xâm lấn, không gây đau thì hãy áp dụng ngay công nghệ nâng ngực không phẫu thuật. Cùng theo dõi bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu nhé.

Vòng một là điểm nhấn của sự quyến rũ, thu hút của phái đẹp, chính vì thế có được bộ ngực đầy đặn, nở năng là mong muốn chung dành cho chị em phụ nữ. Hiện nay với kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, phụ nữ sẽ nhanh chóng có được “núi đôi” đẹp như mơ.

>>>Tham khảo: nâng ngực hàn quốc

Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng phương pháp lấy mỡ tự thân là phương pháp bằng dụng cụ chuyên biệt bác sĩ sẽ lấy mỡ ở các vùng như đùi, mông, hông, bụng… sẽ được chiết lọc li tâm để tạo ra tế bào mỡ tinh khiết sau đó tiêm vào bầu ngực giúp ngực đầy đặn hơn.

Nhờ không phải phẫu thuật cũng như là mỡ của chính cơ thể nên khách hàng sẽ phục hồi nhanh, ngực đẹp tự nhiên, phòng chống được các biến chứng hiệu quả.Với ưu điểm khác biệt như:

- Không cần động dao kéo

- Đảm bảo độ an toàn cao

- Kết quả mang lại lâu dài hiệu quả bền lâu

- Không mất thời gian để nghỉ dưỡng

- Đem lại đôi gò bồng đào mềm mại tự nhiên

>>>Xem thêm: nâng ngực có bị ung thư không

Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp cũng như kỹ thuật,thiết bị áp dụng Tùy thuộc vào mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau.Và đối tượng có vòng một nhỏ hơn chuẩn sẽ có giá khác nhau thường dao động từ 60 đến trên 100 triệu đồng.

Trước khi quyết định nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực không phẫu thuật bằng phương pháp nào bạn cần tham khảo địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng sau đó tham khảo mức giá có phù hợp với bạn hay không điều đó sẽ giúp đảm bảo độ an toàn khi bạn quyết định nâng ngực.

Và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ở TP HCM nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu có mức giá niêm yết là 100 triệu,nhưng hiện nay thẩm mỹ viện đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giảm 10 triệu đồng giá nâng ngực.Tham khảo mức giá này có phù hợp với bạn hay không để quyết định lựa chọn Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về