Phương pháp và điều kiện quyết định nâng ngực an toàn

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Phương pháp và điều kiện quyết định nâng ngực an toàn

Gửi bài gửi bởi vothao » 17/07/2019 - 10:49

Nâng ngực nội soi; Nâng ngực bằng mỡ tự thân; Nâng ngực bằng chất làm đầy filler là 3 phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay.Vậy đâu là phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay và phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay an toàn hay không. Là 1 trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, khi quyết định tu sửa vòng 1 của mình. Đa phần tất cả chị em đều lo lắng sau khi nâng ngực sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc cho con bú.

>>>Xem thêm: nâng ngực thẩm mỹ

Phương pháp nâng ngực an toàn

Theo chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giám đốc trung tâm Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết về: nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn nhất ,việc sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hỗ trợ phẫu thuật. Thiết bị này đã được ứng dụng rất nhiều trong các phẫu thuật về đại tràng, dạ dày, thậm chí là phẫu thuật tim.

Trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể về tình trạng cơ địa, từ đó chọn ra phương pháp cải thiện phù hợp nhất.Thời gian nâng ngực nội soi khoảng 60 phút, ngay sau khi thẩm mỹ bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt.

>>> Phương pháp nâng ngực tự nhiên

Phẫu thuật nâng ngực an toàn hay không

Theo các bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho hay để biết phẫu thuật nâng ngực an toàn hay không. Chúng ta cần xem xét các yếu tố về kỹ thuật. Từ tính phổ biến đến quy trình, thời gian thực hiện và cả hiệu quả. Để xem có thật sự phẫu thuật nâng ngực an toàn với bản thân chúng ta không.

- Tính phổ biến: Công nghệ nâng ngực được chuyển giao từ Hàn Quốc và được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện nay, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy phép chứng nhận.

- Về kỹ thuật: Không chỉ tạo vòng 1 hoàn hảo. Mà kỹ thuật nâng ngực vô cùng nhanh chóng, không đau, không sưng và không xâm lấn đến bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể.

- Hiệu quả thẩm mỹ: Chỉ sau 1 tuần ngực của bạn đã dần hồi phục và sau 1 – 3 tháng là đã đẹp lên trông thấy.

- Về thời gian thực hiện: Phẫu thuật nâng ngực chỉ vỏn vẹn trong vòng 90 – 120 phút với thao tác vô cùng nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác.

Như vậy, việc nâng ngực an toàn hay không và phương pháp nâng ngực an toàn có lẽ bạn cũng đã biết. Tuy nhiên, độ an toàn của ca nâng ngực còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cho bạn. Bởi vậy, trước khi thực hiện, hãy tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ an toàn, chất lượng bạn nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về