Nâng ngực có cho con bú được không vậy các mẹ

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kook671996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 11:11

Nâng ngực có cho con bú được không vậy các mẹ

Gửi bài gửi bởi kook671996 » 16/07/2019 - 10:31

Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của hầu hết các chị em phụ nữ,có nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi nâng ngực như:nâng ngực sau bao lâu thì lành,nâng ngực có đẹp không hay nâng ngực có cho con bú được không để giải đáp cho câu hỏi này chúng ta cùng xem dưới này nhé!

Nâng ngực có cho con bú được không phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật

Vị trí đặt túi ngực là điều quyết định đến việc nâng ngực có cho con bú được không. Nếu túi độn ngực đặt ở trước cơ ngực dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng để tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở sau cơ ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú,vì vậy sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và các chị vẫn có thể cho con bú bình thường.

Nâng ngực nội soi hiện nay chủ yếu áp dụng kỹ thuật không cắt qua mô tuyến vú nên không ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa, việc cho con bú sau này, mặt khác cũng không để lại sẹo xấu. Cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên, không lộ dấu hiệu can thiệp dao kéo.

Với phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, túi độn ngực siêu nhẹ Blite đặt ở vị trí sau cơ ngực nên không có hiện tượng chèn ép tuyến vú và sẽ không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa của vú bạn, và không làm mất khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. Đặt túi ngực sau cơ cũng hạn chế nguy cơ bao xơ quanh túi ngực,duy trì khuôn ngực mềm mại, kết quả thẩm mỹ được ổn định lâu dài.

- Về trọng lượng: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực nhẹ nhất trên thế giới,nhẹ hơn 30% so với các loại túi cùng size thông thường,

- Về lớp vỏ và tính kết dính: Vỏ bọc túi siêu nhẹ B-Lite được sản xuất riêng tại Đức bởi một công ty có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi ngực, đảm bảo không vỡ nứt, an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện.

Phương pháp này không làm mất khả năng cho con bú của bà mẹ,tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ bạn không nên nâng ngực nếu muốn sinh con trong 6 tháng tới,trong thai kỳ hoặc thời gian nuôi con bằng sữa của mẹ.

Sau phẫu thuật ngực bạn cần thời gian nghĩ dưỡng phục hồi nếu nâng ngực sẽ làm gián đoạn việc cho con bú ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ và con,và không đảm bảo sự an toàn cho tuyến vú của bạn.

Vì vậy nâng ngực có cho con bú được không phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực mà bạn áp dụng,nhưng khuyên bạn rằng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé thì bạn nên để sau khoảng thời gian bé đã cai sữa thì hãy thực hiện nâng ngực làm đẹp cho bạn.

>>>Hội các chị em bàn luận Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: https://tamsudaokeo.org

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về