đơn vị cung cấp bếp công nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí gì

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:41
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

đơn vị cung cấp bếp công nghiệp cần đảm bảo các tiêu chí gì

Gửi bài gửi bởi cnttge » 13/07/2019 - 15:54

Nói đến bếp ăn công nghiệp hẳn là nhiều chủ quán ăn, nhà hàng và khách sạn đã phải có thời gian tìm kiếm rất nhiều về đơn vị cung ứng. Bếp ăn công nghiệp tưởng chừng dễ lựa chọn, dễ mua mà lại không hẳn như vậy. Bếp ăn công nghiệp phải được lựa chọn một cách cẩn thận, tỷ mỉ,đặc biệt là việc lựa chọn đơn vị cung ứng.
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung ứng các thiết bị bếp công nghiệp lớn và nhỏ. Mỗi đơn vị có một điểm manh nhất định khiến cho việc lựa chọn nhà cung ứng của các khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn gấp bội.
Để lựa chọn được nhà cung ứng phù hợp và tin tưởng các nhà quản lý cần lưu ý đến những yêu cầu sau:
Nhà cung ứng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm.
Nhà cung ứng thiết bị bếp công nghiệp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị làm việc có trách nhiệm, tin cậy. Các đơn vị này sẽ đảm bảo nguyên vật liệu được lựa chọn cẩn thẩn, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt quy trình sản xuất tư vấn diễn ra một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí. Với các đơn vị cung ứng thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp họ sẽ có bao quát các sản phẩm khác liên quan, nên giúp khách hàng có được sự lựa chọn nhanh chóng thay vì phải lựa nhiều nhà cung ứng cho mỗi thiết bị.
2. Chế độ bảo hành, sửa chữa
Chế độ bảo hành và sửa chữa là vô cùng quan trọng. với các đơn vị cung ứng các thiết bị công nghiệp việc bảo hành phải được diễn ra một cách nhanh chóng, không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Để đảm bảo việc này, các đơn vị cần có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề và sẵn sàng phục vụ 24/7
3. Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
Từ các thiết bị quầy bar, quầy pha chế, bếp công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp hay ngay cả bếp nướng BBQ cũng đều phải trải qua giai đoạn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đo đạc không gian chung cho đến việc lên layout thiết kế, chọn nguyên vật liệu, sản xuất, thi công và hoàn thiện. Thiếu một trong các bước kể trên sẽ khiến cho việc triển khai gặp khó khăn và trở ngại hơn rất nhiều.
4. Tư vấn dịch vụ có tâm
Thay vì ủy thác toàn bộ cho đơn vị cung ứng thì các chủ quán, chủ nhà hàng cũng rất quan tâm đến việc các thiết bị bếp công nghiệp sẽ được tạo ra như thế nào, liệu có đảm bảo được công suất và phù hợp với không gian chung của quán hay không? Đơn vị sản xuất và cung ứng cần tư vấn cho khách hàng làm sao để có được một không gian bếp ăn công nghiệp đẹp, phù hợp với phong cách thương hiệu và tiết kiệm đáng kể cho khách hàng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về