Thuốc uống thu hẹp vùng kín có an toàn cho chị em không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kook671996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/06/2019 - 11:11

Thuốc uống thu hẹp vùng kín có an toàn cho chị em không

Gửi bài gửi bởi kook671996 » 10/07/2019 - 08:41

Sau khi sinh, hầu hết các chị em phụ nữ đều gặp tình trạng vùng kín bị giãn rộng, thay đổi hình dáng kích thước và màu sắc. Điều này khiến chị em cảm thấy tự ti, ít cảm giác khi gần gũi với chồng. Trước nhu cầu đó, các loại thuốc viên, gel giúp làm se khít, thu nhỏ "cô bé" được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Được rao bán với những lời có cánh như hoàn toàn từ thảo dược,hiệu quả nhanh chóng,không những cải thiện thẩm mỹ mà còn chữa các bệnh vùng kín khác.Vậy loại thuốc uống thu hẹp vùng kín này có tiềm tàng những nguy cơ gì?

Thuốc uống thu hẹp vùng kín hoạt động như thế nào?

Theo thời gian vùng kín của chị em phụ nữ có dấu hiệu bị lão hóa,giãn nở không được như lúc ban đầu,âm đạo bị khô và teo khi bước vào quá trình mãn kinh.Tuy nhiên vẫn có khả năng phục hồi bằng cách kiên trì luyện tập thể dục kết hợp thuốc uống thu hẹp vùng kín khiến vùng kín săn chắc khỏe mạnh.

>>>Xem thêm: Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Dùng thuốc uống thu hẹp vùng kín tăng nguy cơ ung thư

Tuy việc dùng thuốc uống thu hẹp vùng kín kết hợp tập thể dục làm vùng kín se khít tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm như ung thư.Không có loại thuốc nào lại có tác dụng đa năng hết,những lời quảng cáo có cánh trên mạng chỉ PR cho sản phẩm của họ hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của khách hàng.

Một số thuốc có chứa hormone tác dụng thu nhỏ tức thời khiến người mua hàng tin dùng nhưng tác dụng lâu dài sẽ có nguy cơ gây ung thư và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

Thu hẹp vùng kín an toàn

Có rất nhiều cách để thu hẹp vùng kín như dùng thuốc,biện pháp tự nhiên,thẩm mỹ vùng kín,các biện pháp tự nhiên là an toàn nhất nhưng chúng có bất lợi là hiệu quả rất lâu sau thời gian rất dài.Nhưng các chị em lại không có thời gian và đủ kiên nhẫn để thực hiện phương pháp tự nhiên này.

Vì vậy có một biện pháp an toàn và nhanh chóng nhất đó là thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Lady Action II.Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang áp dụng biện pháp này,đây là một phương pháp thu hẹp vùng kín không phẫu thuật,không xâm lấn hay đụng chạm dao kéo.Thời gian hồi phục nhanh chóng và quá trình phẫu thuật nhanh,các chị em không cần mất thời gian chăm sóc hay nghĩ dưỡng sau thẩm mỹ.

Vì vậy các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp thu hẹp vùng kín này và không nên sử dụng thuốc uống thu hẹp vùng kín ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn,hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để cải thiện vùng kín của mình.

>>>Tham khảo tại đây: Cách thu hẹp vùng kín sau sinh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về