Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tan94
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:24/04/2019 - 14:16

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi

Gửi bài gửi bởi Tan94 » 15/06/2019 - 15:46

“Xin chào bác sĩ, đầu mũi em khá to và bẹt, còn cánh mũi lại dày, bè ra 2 bên nhìn ghê lắm. Ai cũng bảo con gái mà mũi xấu vậy, đi sửa cho duyên hơn. Em cũng tìm hiểu nhiều thì được biết bên mình áp dụng cả 2 dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Em thấy quá trời hình khách sau phẫu thuật đẹp luôn ak. Tính ra cũng nhiều chị em mũi to như em. Nên em muốn được hỏi chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi bên mình như thế nào? Làm 2 cái cùng lúc được giảm giá không? Em cảm ơn bác sĩ” (Thuý Ái, Vĩnh Long)

Xin chào Thuý Ái. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bài viết này trung tâm xin cung cấp đến bạn những thông tin nên biết về 2 dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Cũng như tư vấn chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi giá bao nhiêu. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

==================>Xem thêm thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp.

Chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại TMV
Thuý Ái thân mến! Hiện tại, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang có chương trình giảm giá lên đến 50% rất nhiều dịch vụ, bao gồm chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi. Nhưng khuyến mãi áp dụng chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký. Nên bạn Ái hãy tranh thủ làm đẹp, để tận hưởng mức giá siêu ưu đãi nhé!================>Bài viết liên quan thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi.

Ngoài ra phương pháp mà Ái thắc mắc đã bao gồm: thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Nên mỗi phương pháp sẽ có giá khác nhau, Thuý Ái có thể tham khảo chi tiết giá chi tiết tất cả các dịch vụ nâng mũi bên dưới, để nắm được cụ thể chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi là bao nhiêu nhé!

Đối tượng nên quan tâm chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi
Phương pháp thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi dành cho những ai có đầu mũi thô, to, không hài hoà với gương mặt; những người có cánh mũi to, bè ngang, thô, thiếu cân xứng. Thu gọn cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi đều mang lại sự hài hòa giữa dáng mũi và đầu mũi, cánh mũi. Góp phần tạo nên một chiếc mũi cao, đẹp với sóng mũi thẳng, đầu mũi thon gọn. Giúp gương mặt trở nên thanh thoát, gọn gàng hơn.Với trường hợp của Thuý Ái thì có thể thực hiện phẫu thuật với chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi hợp lý tại trung tâm rồi nhé!

==========>Xem hết bài viết tại chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi.

Quy trình an toàn với chi phí thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi như trên
Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, trước khi tiến hành phẫu thuật, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mũi và tư vấn chi tiết về kĩ thuật cho Thuý Ái. Bạn sẽ rất yên tâm khi Bác Hùng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tay nghề giỏi hàng đầu hiện nay.

Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ có cách thực hiện khác nhau:


[*]Nếu nguyên nhân là do sụn cánh mũi không khép vào nhau, mũi bè và tù thì bác sĩ gọt sụn thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện cắt bỏ mô mềm.
[*]Nếu lỗ mũi rộng, cánh mũi mỏng, bè ngang thì bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi. Nếu cánh mũi dày, bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cánh mũi sau đó sẽ cuộn gọn vào trong.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về