Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền thì chất lượng tốt nhất?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngockhuyen2223
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:29/05/2019 - 15:32

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền thì chất lượng tốt nhất?

Gửi bài gửi bởi ngockhuyen2223 » 03/06/2019 - 14:22

Sự ra đời của phương pháp làm cầu răng sứ là 1 bước đột phá lớn cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền vẫn luôn là 1 nỗi băn khoăn của khách hàng.

Kỹ thuật cầu răng sứ trong nha khoa được dùng để thay thế và phục hồi chức năng cho răng bị mất đi do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sâu răng, do tai nạn…

Cầu răng bao gồm hai mão răng ở hai đầu khoảng mất răng và răng giả nằm giữa hai mão này. hai mão này được gắn trên răng trụ có tác dụng nâng đỡ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu dùng thay thế cho răng mất.

1. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm cầu răng sứ được tính dựa vào số răng sứ trên cầu răng, dựa vào vật liệu sứ được chọn thực hiện và giá cả phục thuộc vào trung tâm nha khoa thực hiện.

Nếu tính cụ thể trong trường hợp bệnh nhân mất một răng thì cần phải làm cầu răng sứ gồm ít nhất ba răng. Khi đó giá sẽ tính trên đơn vị ba chiếc răng sứ.

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm và nhiều yếu tố khác, bệnh nhân nên đến gặp bác sĩ để biết được chính xác tình trạng hiện tại của mình. Nha sĩ sẽ có những giải pháp và chi phí hợp lý cho các trường hợp cụ thể.

>>>>>>>>>THAM KHẢO THÊM: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

2. Ưu và nhược điểm của phương pháp làm cầu răng sứ

a. Ưu điểm

Cầu răng sứ thay thế răng mất nhanh chóng trong 2 đến 3 ngày, giúp khôi phục ăn nhai và tính thẩm mỹ, nó không những đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ bởi độ sáng, màu sắc trắng tự nhiên như răng thật và có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nhờ khả năng chịu lực khá cao nên bệnh nhân có thể thoải mái khi ăn nhai các thức ăn mình yêu thích mà không lo lắng bị bể hay bị vỡ gì. Việc hạn chế thức ăn cứng, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền răng sứ sẽ tồn tại rất dài.

Các loại răng sứ dùng để phục hình đảm bảo tuổi thọ từ 5 đến 10 năm và thậm chí còn cao hơn nữa nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt cho nó. Riêng với dòng răng sứ kim loại có khả năng gây ra tình trạng đen viền nướu thì thời gian thay thế có thể sẽ ngắn hơn.

b. Nhược điểm

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng trên thực tế các ưu điểm này không thực sự hoàn hảo 100%. Ví dụ như cầu răng sứ có khả năng khôi phục chức năng ăn nhai nhưng chỉ khoảng 60 đến 70% như trước khi mất răng mà thôi.

Vì chỉ khôi phục lại thân răng mất, vùng xương hàm phía dưới không có chân răng khiến xương hàm dễ bị tiêu biến theo thời gian, dần dần nướu sẽ tụt xuống lộ khoảng trống kém thẩm mỹ.

Cầu răng sứ không tồn tại vĩnh viễn, khoảng 5 đén 10 năm là phải thay cầu mới và bệnh nhân phải tốn thêm 1 khoảng chi phí tương tự.

Khi đó, hoặc là làm lại cầu răng sứ mới (số lượng răng làm cầu tăng lên và nguy cơ sử dụng với thời gian ngắn hơn) hoặc chọn phương án trồng răng cố định có chân răng là cấy ghép Implant.

Hiện tại nha khoa Sunshine có thực hiện làm cầu răng sứ. Đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai giống như răng thật. Với độ bền duy trì hàng chục năm nếu vệ sinh thường xuyên, đúng cách.

Giá này là giá niêm yết tại phòng khám, hiện tại bên phòng khám đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí khi làm cầu răng sứ. Chị Sang có tham khảo thêm bảng giá các loại cầu răng sau khi giảm giá dưới đây nhé.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, chị vui lòng đến trực tiếp phòng khám hoặc gọi đến số 0911.6868.20 để được giải đáp cụ thể. Chị Sang cũng có thể đặt thêm câu hỏi hay xem hình trước sau ngay dưới đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về