Giải đáp thắc mắc nhấn mí nam có khác với nhấn mí nữ không

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
moctranh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:02/04/2019 - 13:32

Giải đáp thắc mắc nhấn mí nam có khác với nhấn mí nữ không

Gửi bài gửi bởi moctranh » 27/05/2019 - 09:58

Nhấn mí nam làm giải pháp giúp khắc phục nhược điểm mắt một mí nhỏ hẹp và không đều nhau giữa hai mí cơ bản thì nhấn mí nam cũng giống nhấn mí cho nữ tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt giúp mí nam giới nam tính và mạnh mẽ hơn.

Tại sao lại nhấn mí nam

Hầu hết mọi người đều cho rằng nhấn mí chỉ áp dụng cho nữ giới nhưng đây là cách nghĩ sai hoàn toàn vì nó còn được áp dụng cho nam giới,đây là công nghệ một thủ thuật nhỏ và đơn giản sẽ không làm ảnh hưởng đến thị lực hay xâm lấn vào mắt.Theo chuyên gia cho rằng bấm mí Hàn Quốc đang là giải pháp tối ưu nhất giúp tạo đôi mắt hai mí cho nam giới đẹp như mí mắt phụ nữ cũng là giải pháp duy nhất nếu bạn nam muốn có đôi mắt to tròn vĩnh viễn.

Vì cung xương trên mí hay là trần hốc mắt của nam thấp hơn nữ cho nên nếp mí của nam giới thường nhỏ hơn so với nữ nên kỹ thuật thực hiện cho nam sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

>>>Chia sẻ hội thẩm mỹ: nhấn mí mắt có hại không

Bấm mí nam có gì khác so với nữ?

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp với gương mặt,tùy cấu tạo mắt và dáng cung bấm mí khác nhau sao cho khi bấm mí mắt sẽ được tự nhiên và hài hòa với gương mặt.Nhấn mí cho nam giới là làm nên chuỗi liên kết từ da mí đến cơ nâng mi,và nhấn mí Hàn Quốc có điểm khác biệt là tạo chuỗi liên kết rất bền vững từ nông đến sâu...tạo nếp mí tự nhiên rõ ràng không để lại sẹo hay gây tổn thương cho kết mạc.

Trước khi tiến hành nhấn mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí phù hợp với nam giới sau đó dùng chỉ sinh học tạo chuỗi liên kết từ bên ngoài vào bên trong đến tận sụn mi tạo liên kết bền vững và nếp gấp mí được đều đặn,thời gian thực hiện sẽ kéo dài khoảng 20 phút bạn sẽ có đôi mắt hoàn hảo như ý muốn.

Nam giới phải kiêng cử gì sau nhấn mí?

Nhấn mắt hai mí phông cần phải phẫu thuật không đau hay ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe vì vậy sau bấm mí bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng mà bạn chỉ cần:

+ Không ăn các thức ăn như thịt bò,thịt gà,hay hải sản..tránh gây sưng và thâm mắt.

+ Không sử dụng các chất kích thích như rư*u bia,thuốc l*...

+ Không được dụi mắt tránh va chạm vào vùng mới bấm mí.

Tuy nhiên muốn đạt hiệu quả cao nhất thì sau khi nhấn mí bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho đôi mắt,tránh ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào mắt và không nên làm việc quá lâu dài trên máy tính.

>>>Xem thêm về cách bóc mỡ mí mắt

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về