Giải đáp những điều chưa biết về lấy mỡ mí mắt trên

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kookkook
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 28/03/2019 - 11:25

Giải đáp những điều chưa biết về lấy mỡ mí mắt trên

Gửi bài gửi bởi kookkook » 24/05/2019 - 09:55

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nhưng theo thời gian, mắt của bạn sẽ bị lão hóa. Sẽ xuất hiện những túi mỡ trên mi mắt khiến khuôn mặt trở nên già và cảm giác mệt mỏi. Đây là hiện tượng rất phổ biến do có nhiều nguyên nhân như là tuổi tác, chế độ sinh hoạt không hợp lý. Lấy mỡ mi trên giúp đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt như trước.

Lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Lấy mỡ mí mắt trên được xem là tiểu phẫu đơn giản sẽ tiến hành lấy mỡ thừa của mắt qua đường dưới cung mày, song song với bờ mí mắt. Đường mổ thường rất nhỏ, mảnh như sợi chỉ nằm sát dưới và ẩn giấu trong cung mày nên rất khó có thể thấy sẹo. Sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt trẻ trung tràn đầy sức sống,không đau hay để lại biến chứng và có kết quả lâu dài.

Ưu điểm của lấy mỡ mi mắt trên

Hiệu quả thẩm mỹ

Phương pháp lấy mỡ mí trên đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đôi mắt do lão hóa, mỡ thừa trì xệ, giúp mí trên được rõ hơn, và mắt to hơn, đôi mắt sẽ không còn cảm thấy nặng nề vì mỡ. Và bạn sẽ cảm nhận ngay sự tươi trẻ, thần thái linh hoạt,vì vậy đây chính là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm mỡ thừa ở mắt,cải thiện được nếp nhăn đuôi mắt và nơi khóe mắt.

An toàn, không để lại sẹo

Điểm khác biệt để tạo nên sức hút lớn cho lấy mỡ mí mắt tại Ngô Mộng Hùng chính là việc tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không hề lo về sẹo, vì vết cắt là một đường siêu nhỏ , trùng với nếp mí nên rất khó thấy sẹo. Đây chỉ là tiểu phẩu đơn giản, nó chỉ tác động phía bên ngoài, hoàn toàn không có khả năng gây ảnh hưởng đến thị lực.

Hiệu quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Lấy mỡ mí mắt trên có khả năng duy trì kết quả lâu dài nếu làm theo đúng các bước hướng dẫn của bác sĩ hậu phẫu thuật. Vì đây là tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không tốn thời gian nghỉ dưỡng, sau khi hoàn thành phẫu thuật,có thể về nhà ngay.

>>>Xem thêm:Thế nào là bóc mỡ mí mắt và nó có an toàn không?

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên

Bước 1: Thăm khám và bác sĩ tư vấn

Trước khi tiến hành quá trình lấy mỡ mí mắt trên, khách hàng sẽ trực tiếp được bác sĩ chuyên ngành thăm khám mắt, xác định tình trạng mắt, và lượng mỡ dư thừa, từ đó sẽ tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp với từng đối để có được đôi mắt cân đối và đẹp tự nhiên.

Bước 2: Gây tê vùng mí mắt

Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt trên

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi mắt trên, và loại bỏ một phần da bị thừa, điều chỉnh độ che phủ mi mắt, tạo hình cho mi trên, sau đó điều chỉnh cho mắt được tự nhiên. Tùy từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà sẽ có cách lựa chọn đường rạch mi khác nhau, lượng da và mỡ cần loại tạo sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Bước 4: Khâu vết mổ và dặn dò chăm sóc

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bước này là vô cùng quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật vầ tay nghề khéo léo đảm bảo không để lại sẹo. Trước khi ra về, bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt kết quả tốt nhất.

>>> Hội chị em chia sẻ lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về