Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Đã gửi: 16/05/2019 - 15:36
gửi bởi vanchuyenachau1
Tp.HCM là trung tâm kinh tế của nước ta tập trung tất cả các ngành nghề dịch vụ lớn nhỏ trong đó có ngành dịch vụ vận chuyển đang phát triển rất mạnh mẽ. Công ty vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều nhưng phải phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín chất lượng hàng hóa.

Công ty vận chuyển Á Châu tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất khu vực Tp.HCM hiện nay được trang top10 bầu chọn. Trải qua 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đầu tư chất lượng về mặt nhân sự và phương tiện vận chuyển Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất đến với mọi khách hàng.

[IMG]

Đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn Á Châu làm đối tác vận chuyển cho doanh nghiệp mình như Kim Đan, Nhựa Tân Tiến, Tribeco, Uninever,…với các chuyến hàng đi Bắc Nam mỗi ngày Á Châu có thể chở hàng trăm tấn hàng các loại. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi còn có chính sách giá ưu đãi nhất hiện nay, nhanh tay đăng kí vận chuyển để được hưởng chiết khấu cao, gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Bạn cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ không thể bỏ qua Á Châu. Liên hệ trực tiếp 0914 857 068 để được tư vấn, báo giá vận chuyển nhanh nhất.

Hoặc khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuye ... iareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn