[KINH NGHIỆM] Mua May Lanh Nao Tot Nhat Hiện Nay?

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kythuatht
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/01/2019 - 16:15

[KINH NGHIỆM] Mua May Lanh Nao Tot Nhat Hiện Nay?

Gửi bài gửi bởi kythuatht » 26/04/2019 - 09:57

Trong những ngày hè với thời tiết oi bức và nóng nực, chúng ta luôn tìm phương thức thoát khỏi cái nóng rực lửa ngoài trời. Máy lạnh sẽ trở thành giải pháp hoàn hảo cho chiếc nóng mùa hè. Tuy là vậy để chọn mua điều hoà nào tuyệt vời hợp với không gian nhà. Cùng tìm hiểu câu trả lời với bài viết Kinh Nghiệm Mua Máy Lạnh Nào Tốt Nhất
Kinh Nghiệm mua điều hoà không khí cho mỗi diện tích phòng khác nhau
Đây là Kinh Nghiệm mua điều hoà quan trọng để có một cái điều hoà không khí với năng suất hợp với diện tích căn phòng hỗ trợ giảm năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng.
+ Nếu sử dụng máy điều hoà với công suất lớn cho phòng sở hữu kích thước nhỏ, việc làm lạnh diễn ra Trong thời gian ngắn, Tuy là vậy năng lượng điện tiêu thụ hàng tháng rất lớn, dẫn đến lãng phí tiền.
+ Còn hơn hoặc rất khó để làm mát hết toàn bộ căn phòng. Điều này dẫn tới tình trạng ép điều hoà làm việc với hiệu suất lớn Vào thời gian dài, với các căn phòng lớn sử dụng điều hoà công suất nhỏ, việc làm lạnh phòng diễn ra Trong thời gian lâu làm cho máy nhanh bị hư hỏng.
sở hữu 2 công thức hỗ trợ Quý khách chọn lựa máy lạnh nào tốt nhất cho căn phòng
+ Dựa Trong diện tích phòng
năng suất máy (Kw)=kích thước phòng
Khách hàng sở hữu thể chọn lựa 0.2 hoặc 0.22 tùy thuộc Trong số người Trong căn phòng và ánh sáng chiếu Vào nhiều hay ít
+ Dựa Vào thể tích căn phòng
hiệu suất máy (HP)=Thể tích căn phòng / (40 hoặc 45)
Quý khách sở hữu thể chọn 35 đối với phòng đông người và có ánh sáng nhiều
Ví dụ: lựa chọn điều hoà không khí cho phòng khách, sở hữu thể áp dụng 1 Trong 2 cách tính trên để tính công suất máy
phòng khách sở hữu kích thước: D 5m x R 4.5m x C 3.5m
hiệu suất máy=(5x4.5x3.5) / 40=1.968 HP
Vì vậy Quý khách nên lựa chọn máy điều hoà không khí với năng suất 2 HP
Chú ý Chia Sẻ mua máy điều hoà không khí
+ những căn phòng khách, văn phòng, căn phòng ngủ… Khách hàng nên kiểm tra xem các căn phòng này sở hữu lượng khách ra Vào thường xuyên hay không để lựa chọn công suất hợp.
+ Xem xét lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp Vào phòng qua những cửa sổ, cửa kính…
+ Chú ý đến các chất liệu tường, mái có bắt nóng hay không. Những thiết bị điện tử hay các vật dụng công việc hằng ngày nhiều hay ít, các phòng có thông với nhau hay không.
Đây là các Chia Sẻ đúc kết từ các kỹ thuật viên giàu Chia Sẻ của dịch vụ ve sinh may lanh quan 11 sẽ hỗ trợ Bạn mua được chiếc máy lạnh với công suất thích hợp nhất!
Dựa Trong công nghệ lựa chọn máy điều hoà nào tốt nhất Hiện Nay
Khoa học không ngừng phát triển, Vì thế kỹ thuật công nghiệp đổi mới liên tục, máy điều hoà không khí cũng không nằm ngoài quy luật này. Vậy các máy lạnh tuyệt vời Hiện Tại đang dùng công nghệ nào.
+ Công nghệ inverter
máy điều hoà có công nghệ inverter được tích thích hợp công nghệ biến tần. Máy được khởi động từ từ và tăng tốc đến năng suất tối đa để đạt được nhiệt độ mong muốn.Lúc này máy không tắt hẳng mà mo tơ vẫn duy trì làm việc để duy trì nhiệt độ. Chế độ này sẽ giúp máy giảm năng lượng từ 20 đến 30% so với điều hoà không khí bình thường. Ngoài ra máy còn được trang bị các công nghệ như bộ lọc kháng khuẩn, hẹn giờ ngủ, chế độ làm lạnh…
Hình ảnh
+ Công nghệ làm lạnh nhanh với cảm biến Econavi
Cảm biến econavi sở hữu khả năng theo dõi những chuyển động của người sử dụng và lượng ánh sáng nơi cần làm mát để điều chỉnh công suất và hướng gió sao cho hợp nhất. Công nghệ làm lạnh cảm biết sở hữu khả năng cảm nhận được lượng ánh sáng Trong phòng, không khí, hướng cần làm lạnh, Trong căn phòng có người hay không. Giúp giảm được lượng điện năng từ 35 đến 45% lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng.
Trên đây là 2 công nghệ thường được xuất hiện Trong một chiếc điều hoà không khí. Vì thế việc xác định nên chọn điều hoà không khí nào hoàn hảo sẽ phụ thuộc Trong nhiều yếu tố khác nữa như sở thích, giá cả, nhu cầu sử dụng….
các yếu tố đánh giá máy lạnh nào hoàn hảo hiện nay?
Với Kinh Nghiệm của mình, vệ sinh máy lạnh đã tổng hợp được 2 yếu tố đánh giá điều hoà không khí dưới đây:
+ Đối với những điều hoà có công nghệ inverter hay công nghệ cảm biến sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm lượng lớn năng lượng điện hàng tháng
+ Còn các điều hoà không khí thông thường sở hữu giá thấp hơn những máy lạnh công nghệ từ 3 đến 5 triệu 1 tháng.
Do đó việc lựa chọn mua điều hoà không khí nào tốt nhất còn tùy thuộc Trong người xài, mục đích dùng của người tiêu dùng. Ngày Nay các hãng sản xuất máy điều hoà không khí trên thế giới đều chú trọng Trong việc sản xuất các loại điều hoà dùng công nghệ để đem đến các trải nghiệm tuyệt vời, ít tiêu hao điện năng, với giá mức giá vừa phải.
Tùy thuộc Trong nhu cầu dùng máy lạnh Trong thời gian dài, nếu thời gian xài từ 8 tiếng trở lên từng ngày thì Khách hàng nên dùng những loại máy điều hoà dùng công nghệ inverter hay econavi hỗ trợ tiết kiệm điện năng.
Việc đầu tư cho một cái điều hoà thì không quá khó. Những để chọn lựa được một chiếc máy điều hoà không khí phù hợp với nhu cầu không hề dễ. Với các Kinh Nghiệm từ Kỹ Thuật Điện Lạnh HT, hi vọng Khách hàng đã tìm được điều hoà nào hoàn hảo Hiện Nay

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về