Phần mềm ERP cho các doanh nghiệp giá tốt nhất

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
erpsoft2018
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:22/06/2018 - 14:00

Phần mềm ERP cho các doanh nghiệp giá tốt nhất

Gửi bài gửi bởi erpsoft2018 » 25/04/2019 - 13:36

Dưới đây là các lợi ích chính mà một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP mang lại:

Khả năng mở rộng: Một phần mềm quản lý ERP giúp bạn dễ dàng mở rộng và quản lý hoạt động doanh nghiệp. Bạn sẽ quản lý tốt hơn các quy trình kinh doanh, các phòng ban, nhân viên làm việc,... Bên cạnh đó, với một cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn, giúp nhà lãnh đạo đưa ra quyết định thông minh và kịp thời. Có thể bạn chưa biết, giải pháp ERP được xem là một trong những công cụ giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp hiện đại.

Cải thiện báo cáo: Phần lớn sự không hiệu quả trong công việc vận hành bắt nguồn từ các báo cáo không đúng. Với một giải pháp phần mềm ERP, khả năng này được loại bỏ hoàn toàn khi dữ liệu thông tin được cập nhật chính xác nhất, cho phép các bộ phận khác nhau truy cập thông tin một cách liền mạch.Chất lượng dữ liệu: So với việc lưu giữ hồ sơ thủ công hoặc các phương pháp truyền thống khác, một phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cải thiện chất lượng dữ liệu, giúp thông tin luôn chính xác và mới nhất. Kết quả là, giúp nhà lãnh đạo xử lý quyết định kinh doanh tốt hơn.

Chi phí hoạt động thấp hơn: Một phần mềm ERP giúp doanh nghiệp quản lý tài nguyên, loại bỏ sự chậm trễ và do đó cắt giảm chi phí hoạt động. Chẳng hạn, việc sử dụng tính di động cho phép thu thập dữ liệu theo thời gian thực.

CRM tốt hơn: Lợi ích trực tiếp của việc sử dụng các phần mềm ERP là cải thiện quan hệ khách hàng do kết quả của quy trình kinh doanh tốt hơn.

Chuỗi cung ứng tốt hơn: Có phần mềm ERP phù hợp có nghĩa là cải thiện việc mua sắm, hàng tồn kho, dự báo nhu cầu về cơ bản là cải thiện toàn bộ chuỗi cung ứng và làm cho nó phản ứng nhanh hơn.
Giảm độ phức tạp: Các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP làm giảm sự phức tạp của công việc và giới thiệu một hệ thống quy trình công việc được thiết kế gọn gàng hơn. Điều này làm cho toàn bộ chuỗi nhân sự hiệu quả hơn.

Gia tăng sự hài lòng và cải thiện dịch vụ khách hàng
Khi hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp bạn đạt được sự hiệu quả hơn, bạn có thể giảm chi phí và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn bao giờ hết. Khách hàng hiện đại luôn muốn biết khi một đơn đặt hàng đã rời khỏi nhà máy, khi nó được đóng gói tại kho giao hàng địa phương và khi nào nó được giao. Phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể giúp bạn chăm sóc và giữ sự tương tác tốt hơn với khách hàng, cung cấp cho họ những thông tin đơn hàng chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
Hotline : 18006208 | Website: sskey.vn

trithucnguyen97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:02/04/2019 - 14:56

Re: Phần mềm ERP cho các doanh nghiệp giá tốt nhất

Gửi bài gửi bởi trithucnguyen97 » 25/04/2019 - 13:50

Devteam là công ty chuyên thiết kế và lập trình phần mềm ERP, xem thêm dịch vụ chúng tôi tại đây

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về