Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phutungotogroup
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/12/2018 - 15:50

Tại sao lốp xe lại bị nổ nhiều hơn trong mùa hè?

Gửi bài gửi bởi phutungotogroup » 05/12/2018 - 14:43

Nó không nên là bất thường để xem miếng lốp xả rác trên đường vào bất kỳ ngày nào, nhưng mà trong mùa hè, đường cao tốc luôn trông giống như nghĩa trang lốp tảng thật sự. Từ tháng 5 đến tháng 10, thắc mắc quá phổ biến đến nỗi nó thực sự được gọi là " mùa nổ ". Chỉ đơn giản là khá nhiều điều xảy ra trong thời điểm đó ở năm mà không lưới tốt và lốp xe không được duy trì tốt.
Hình ảnh
"Lái xe trên lốp xe dưới có thể làm cho lốp xe bị nóng quá mức cùng nâng cao khả năng bị nổ, đặc biệt là khi nhiệt độ đường rất cao", Garrett Townsend, giám đốc công việc của AAA, giải thích qua hòm thư.

Mặc dù blowouts do lốp underinflated rất có thể xảy ra bất kỳ thời gian tại năm, đó là sự kết hợp của nhiệt với lạm phát mà làm cho lốp xe nhất dễ bị rủi ro trong mùa hè.

Khi một chiếc xe đang lái xe xuống một con đường, hông của lốp xe được uốn cong (uốn, lấy nhựa đường), tạo ra nhiệt. Nếu áp suất lốp là chuẩn xác, thì nhiệt được tạo ra là tối thiểu. Song nếu áp suất lốp thấp, thì hông nên làm rất nhiều hơn, với tạo ra nhiều nhiệt hơn. Thêm vào mặt trời mùa hè với cuối cùng những liên kết tại một lốp xe thấp phồng có thể phá vỡ và bạn có một blowout.

Lốp blowouts là rất nhiều hơn chỉ là phiền toái. Các Tổng cục Highway Traffic Safety (NHTSA) ước tính rằng thiếu nhất 11.000 treo lốp liên quan xảy ra mỗi năm, với 733 tình huống tử vong ở năm 2016. Không phải toàn bộ tại số này là kết quả của Blowouts, song đảm bảo họ đóng góp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN