Dịch vụ SEO tự nhiên Cho web

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hanhcuong
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05/12/2018 - 13:00

Dịch vụ SEO tự nhiên Cho web

Gửi bài gửi bởi hanhcuong » 05/12/2018 - 13:04

Dịch vụ SEO tự nhiên Cho web
SEO tự nhiên là gì?
Chắc nhiều người sẽ đặt thắc mắc SEO tự nhiên là gì? và làm thế nào mới là SEO tự nhiên. Tôi đã từng gặp gỡ rất nhiều doanh nghiệp – họ rất giỏi, những tổng giám đốc cũng giống như trưởng nhóm kinh doanh của họ hồ hết đã tham gia các khóa tập huấn SEO của những trọng điểm lớn bé dại & “tàng hình” trong các buổi offline của nhóm SEO. mục tiêu của họ là để học thế nào là SEO để chung cuộc khi tôi nhận được yêu cầu SEO thì thật bất ngờ: họ không hề biết SEO nhưng họ lại vạch ra được chiến lược SEO tự nhiên hay và khó đến mức không tưởng Khi họ chỉ là người tiêu dùng dịch vụ SEO tự nhiên Ở Nghệ An.
1. content SEO hoàn toàn tự nhiên.
content SEO tự nhiên – chính là content cho người tiêu dùng. câu hỏi của doanh nghiệp sẽ là thế nào là cho người dùng & không cho người dùng: nội dung bài viết cho người tiêu dùng là nội dung bài viết cung cấp vừa đủ nội dung & quý khách hàng sẽ
tự đặt mình vào thành một người đọc từ đó quý khách sẽ thấy đc trang web của mình có hấp dẫn hay không. và cả hình thức nhấn mạnh ( đánh dấu ), đặt textlink, backlinks, đặt Hình ảnh.. Cũng đều phải đúng nội dung. Nếu quý khách là người dùng Bạn có hài lòng việc đang biên tập ảnh hưởng đến biển đông với giàn khoan HD 981 mà lại có câu dẫn là: “dịch vụ của Momoni sẽ giúp Bạn lấy về đại dương Đông cho Việt Nam”. Nếu là tôi thì tôi sẽ rời đi.
thành thử Lúc người tiêu dùng đòi hỏi content như vậy tôi lăng nghe họ và biết được họ mới chính là các người tiêu dùng muốn làm ăn lớn – vĩnh viễn với mình. Họ coi ngó cho con cưng của họ ( website) cũng chính là giúp mình có một mối quan hệ dài lâu. quý khách thử nghĩ họ sẽ cho các bạn đi spam nhưng spam thì chỉ là 3 – 4 tháng mình được làm việc với người tiêu dùng. tiếp đến Keywords dance, từ khóa biến mất, trang web bị dính thuật toán Khi đó các bạn lại ngồi và cân nhắc Lý Do mình lại bị mất thứ hạng từ khoá trên trang nhất google.
cách writing của Dịch Vụ SEO tự nhiên
2. links tự nhiên.
backlinks đặt Tại những site cùng ngành nghề hoặc các website đặc thù như giáo dục, chính phủ, giới thiệu, maps… link không đặt trống khống. Chỉ có neo văn bản & site.
liên kết tốt đặc biệt là nằm Tại content & đúng với nội dung bài viết.
Khi khách yêu cầu: không đc trao đổi backlink, không được spam diễn đàn, không đặt text khống. Mình cũng rất bất thần vì họ đang đưa mình vào thế rất khó để ăn đc giao kèo. Nhưng vẫn xem content chủ quản của phía người tiêu dùng nên mình tiếp tục hỏi. & nhận được câu trả lời tiếp đấy là lượt truy cập.
3. traffic tự nhiên.
Không sử dụng tools.
Không dùng pop up.
traffic có kèm theo đảo trang và cách lượt click trên địa điểm khác nhau trên site. Như người
dùng tương tác trên site.
Còn quá nhiều nội dung nhưng SEO tự nhiên là điều khó nhất trong các cách làm Dịch Vụ SEO tự nhiên Web top của SEO Momoni

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN