Cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoandidongso
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/11/2018 - 23:22

Cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín

Gửi bài gửi bởi hoandidongso » 03/12/2018 - 19:51

Tại thành phố Hà Nội cũng như khu vực Hà Đông có đến hàng nghìn các địa chỉ sửa chữa điện thoại khác nhau, điều này mang tới cho thị trường và người dùng điện thoại được lựa chọn nhiều hơn, khi không phải đi xa đâu đó để tim được nơi sửa chữa. Nhưng có quá nhiều trung tâm cửa hàng xuất hiện cũng làm quý khách phân vân, vì không biết nên sửa chữa điện thoại ở đâu là tốt nhất, uy tín nhất?

Trung tâm Onephone là một trong những trung tâm chuyên cung cấp, thay thế và sửa chữa điện thoại ở khu vực Hà Đông đã nhận được sự đánh giá cao của các quý khách hàng. Để có được sự hài lòng úy tín, tín nhiệm của quý hành như hiện nay thì trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, sãn sàng nghe các ý kiến đóng góp của quý khách để có khắc phục những thiếu sót phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Trung tâm sửa chữa Onephone là một trong những số trung tâm sửa chữa điện thoại ở Hà Đông cũng như ở Hà Nội có quy trình sửa chữa được công khai.

Trung tâm chúng tôi luôn hiểu rõ những lo lắng của quý khách hàng khi mang chiếc dế yêu của mình đến sửa chữa, bởi hiện nay rất nhiều các của hàng sửa chữa điện thoại đã hoán đổi phụ kiện của khách làm khách hàng rất hoang mang lo lắng khi đến sửa. Do đó, nhằm đáp ứng được yêu cầu cũng như sự yên tâm của quý khách đối với trung tâm chúng tôi luôn công khai quá trình sửa chữa, để khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình tránh trường hợp “luộc” linh kiện của quý khách.Chúng tôi thực hiện được điều này là có phương án sửa chữa nhanh chóng. Với người quản lý và cách điều phối của nhân viên luôn hợp lý rõ ràng, chúng tôi luôn xử lý nhanh chóng các lỗi xảy ra đối với điện thoại của quý khách. Chúng tôi luôn sửa máy, nhận máy, bàn giao máy lại cho khách tại chỗ khi sửa xong chỉ trong một thời gian ngắn chưa đến 1h đồng hồ, cũng có thế do lỗi nặng mà thời gian sẽ lâu hơn một chút. Khách hàng chỉ cần ngồi đợi ngay tại chỗ và nhận máy khi kỹ thuật viên báo sửa chữa xong.Còn trong trường hợp mà khách hàng bận mà chỉ gửi lại cho trung tâm để sửa chữa chúng tôi sẽ thực theo các nguyên tăc của trung tâm đưa ra:

► Đưa khách hàng ký tên lên từ linh kiện mới cần thay

► Có giấy tờ biên nhận rõ ràng chính xác trên máy, các chức năng cấu hình, linh kiện mà điện thoại của quý khách đang có, sau đó sẽ được ký tên rõ ràng cho cả hai bên

► Trước hay sau khi đã sửa chữa xong các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy và đảm bảo được:

♦ Các lỗi trên điện thoại của khách được khắc phục hoàn toàn

♦ Trong quá trinh sửa không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy.

Với một đội ngũ kỹ thuật am hiểu chuyên sâu lành nghè và các thiết bị hiện đại được trang bị tốt, trung tâm Onephone tự tin nhận sửa chữa khắc phục các lỗi trên điện thoại phổ biến hiện nay cũng như các dòng điện thoại hiếm.

Trung tâm Onephone là một trong những số trung tâm sửa chữa điên thoại tại Hà Đông có khả năng sửa chữa được các lỗi khó như hỏng vi mạch điện thoại. Đặc biệt là các dịch vụ sửa chữa thay mặt kính, màn hình điên thoại được thực hiện bằng máy có độ chính xác cao. Chính vì thế mà bạn không cần lo lắng về việc mất nhiều chi phí lên hàng triệu đồng để thay hoàn toàn tất cả màn hình khi làm hỏng.Các quy trình sửa chữa điên thoại tại Onephone

► Bước 1: đầu tiên nhân viên sẽ tiếp nhận máy của khách hàng và ghi rõ tình trạng hỏng vào phiếu sửa chữa

► Bước 2: đưa cho phòng kỹ thuật kiểm tra lại máy vào báo lại các lỗi cho khách hàng

► Bước 3: thông báo và đưa ra biện pháp khắc phục cho khách hàng

► Bước 4: được sự đồng ý thống nhất của khách chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa

► Bước 5: sau khi hoàn thiện quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ giao lại máy cho khách

► Bước 6: Khách hàng sẽ làm việc với bên lễ tân để được ghi giấy phiếu bảo hành cũng như thanh toán chi phí dịch vụ cho trung tâm

► Bước 7: Bàn giao hoàn tất thủ tục cho khách hàng

Ý nghĩa khi bạn đến với Onephone►► Các hệ thống được chuyên nghiệp, thoải mái, chu đáo

►► Bảo hành hoặc sửa chữa thay thế nhanh chóng

►► Chi phí thấp, hợp lý với thị trường

►► Linh kiện rõ ràng chính hãng, máy móc sửa chữa hiện đại

►► Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

►► Bảo hành lên đến 12 tháng

►► Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi

►► Công thay thế các linh kiện được miễn phí

Trung tâm Onephone sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho chiếc điện thoại xinh đẹp của bạn đươc khôi phục lại hoàn toàn các tính năng khi bị lỗi, luôn đảm bảo cho các thiết bị di động của bạn khi mang đến sửa chữa điện thoại được hoạt động lâu dài và một điều dĩ nhiên đó là chúng tôi luôn tìm ra những phương pháp sửa chữa được tiết kiệm, chất lượng hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm thay thế sửa chữa Onephone tại Hà Đông

xem thêm: Sửa chữa điện thoại tại hà nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN