Tại sao phải cắt bao quy đầu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
phuongdo1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 16/11/2018 - 13:24

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Gửi bài gửi bởi phuongdo1 » 27/11/2018 - 09:55

Đa phần nam giới đều rất quan tâm đến câu hỏi có cần cắt bao quy đầu không? Vì tình trạng dài hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu luôn gây ra những rắc rối cho các đấng mày râu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu? Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng
Tại sao phải cắt bao quy đầu?
Tại sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu là sao? Nên cắt bao quy đầu không? - Luôn là những câu hỏi được tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Vì vậy các bác sĩ chuyên trị nam khoa sẽ giải đáp thắc mắc ngay sau đây.
Tình trạng dài hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể dẫn đến viêm nhiễm. Thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nếu không được điều trị sớm. Do đó cắt bao da quy đầu là cần thiết. Vì những nguyên nhân sau:
Hạn chế viêm nhiễm
Mặt trong của lớp da bao quy đầu thường tiết bã nhờn. Nên khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khó vệ sinh, dễ tích tụ bựa sinh dục. Lâu ngày tạo điều kiện thuận lợi để cho vi khuẩn, nấm sinh sôi phát triển gây viêm nhiễm.
Phòng ngừa ung thư
Qua khảo sát cho thấy hơn 95% nam giới cắt bao qui đầu có thể hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.
Đồng thời, các chất nhờn trong bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Mà còn có thể kích thích tử cung, dẫn đến ung thư tử cung cho bạn tình nếu nam giới không cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp.
Tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật
Tình trạng bao quy đầu quá dài hoặc hẹp sẽ hạn chế sự phát triển của dương vật. Từ đó gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục và chức năng sinh lý của nam giới.
Chính vì vậy với câu hỏi Tại sao phải cắt bao quy đầu? Bác sĩ khuyến cáo: Nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ vùng da thừa. Không chỉ giúp nam giới thoát khỏi tình trạng hẹp dài quy đầu mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tốt nhất?
Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn
Vì quy đầu là bộ phận nhạy cảm của nam giới nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào an toàn và hiệu quả, luôn là vấn đề khiến nam giới lo lắng và tìm kiếm.
Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hải Phòng
Hiện nay, tại Hải Phòng xuất hiện rất nhiều phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn uy tín. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám đã phục hồi “bản lĩnh” cho nam giới theo quy trình cắt bao quy đầu tiêu chuẩn từ Hàn Quốc. Cụ thể như sau:
Quy trình cắt bao quy đầu
Vì sao nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ?
Trong những năm gần đây Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng trong thăm khám. Dần trở thành địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Vì những ưu điểm nổi bật như:
 • Phòng khám uy tín hoạt động theo quy định của Bộ Y tế.
 • Bác sĩ chuyên nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, an toàn được nhập khẩu từ các nước phát triền.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng, luôn tận tâm với bệnh nhân.
 • Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt 24/7, từ 8 đến 20 giờ. Giúp bệnh nhân chủ động trong thăm khám và điều trị bệnh.
Tin rằng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội và Hải Phòng. Đem lại cho nam giới dương vật khung hình, giãn nỡ, kích cỡ nâng đạt chuẩn. Đặc biệt còn hạn chế nguy cơ ung thư dương vật do dài hẹp bao quy đầu.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN