Sửa điều hòa tại Quảng Ninh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
maihoahaiphong090
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/11/2018 - 19:57

Sửa điều hòa tại Quảng Ninh

Gửi bài gửi bởi maihoahaiphong090 » 19/11/2018 - 20:04

Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc đồng thời là một trong bốn trung tâm du lịch lớn của Việt Nam với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận về giá trị thẩm mỹ và địa chất, địa mạo. Kinh tế phát triển nên mức sống tại Quảng Ninh cũng khá cao. Nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ như máy lạnh, điều hòa ở các khu dân cư, các siêu thị lớn hay các khu công nghiệp, xí nghiệp khá nhiều.
Bất kì sản phẩm công nghệ nào cũng vậy. Sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng, vậy nên nhu cầu sửa chữa điều hòa máy lạnh ở Quảng Ninh khá nhiều, nhất là khi vào cao điểm mùa nắng nóng.

Trước đây khi điều hòa xảy ra trục trặc, bạn ngay lập tức gọi thợ sửa gần nhà. Nếu họ rảnh rỗi sẽ sửa cho bạn ngay, còn không thì có khi bạn phải chờ đến vài ngày. Mà ở thời điểm nắng nóng thứ cần dùng nhất là điều hòa lại hỏng thì ôi thôi!

Khi ấy bạn hãy nhớ ngay đến tổng đài của điện Lạnh Bách Khoa - http://dienlanhbachkhoa.info/sua-dieu-h ... h-430.html hotline 0966 194 119 nhé. Ngay lập tức bạn được hỗ trợ từ tư vấn viên để gặp thợ sửa điều hòa nhanh nhất . Thợ sẽ khám sơ qua và nếu sự cố đơn giản, họ có thể chỉ cách để bạn tự sửa, nếu không họ sẽ đặt lịch đến sửa cho bạn ngay lập tức.
Tại sao lúc nào gọi thợ sửa chữa điều hòa cũng khó khăn vậy?

Vấn đề không gọi được thợ ở thời gian cao điểm mùa nắng nóng.

Vấn đề bị “chặt chém”: thợ sửa điều hòa cũng có rất nhiều chiêu trò như: hỏng ít báo hỏng nhiều, không hỏng cũng chọc cho hỏng, sửa một báo hai… bởi không phải khách hàng nào cũng am hiểu về điều hòa để tự sửa chữa.

Vấn đề khi thợ sửa kiểm tra máy, báo một linh kiện máy bị hỏng, nếu thay cũng mất một khoản tiền khá lớn. Với khách hàng nào xót tiền thay phụ kiện, và thiếu kiến thức về điều hòa, thợ sửa điều hòa có thể mua luôn với giá “đồng nát” và đem về thay linh kiện, sau đó rao bán lại có thể bỏ túi đến vài triệu đồng.

Vấn đề thời gian: khi mà thợ địa phương có vùng hoạt động rộng khắp thì việc bạn muốn gọi thợ nhanh là rất khó. Vì thợ phải mất nhiều thời gian di chuyển giữa các địa điểm khác nhau.
Tôi ở huyện Đông Triều thì có gọi được thợ sửa chữa điều hòa qua tổng đài 19009258 không?

Dạ thưa là có đến tận các huyện luôn bạn nhé!

Thợ của điện lạnh Bách Khoa có mặt ở thành phố cũng như các huyện của tỉnh Quảnh Ninh như Tp Hạ Long, thị xã Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Bình Liêu, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Ba Chẽ, Đông Triều, Yên Hưng, Hoành Bồ, Vân Đồn.

Vậy nên dù bạn ở đâu của tỉnh Quảng Ninh, nếu gặp sự cố về điều hòa hãy nhấc máy gọi ngay tổng đài 0966 194 119 nhé!
“Chứng bệnh” thường gặp của điều hòa và lưu ý khi gọi thợ sửa chữa điều hòa

Lưu ý dành cho bạn khi gọi thợ sửa chữa điều hòa

Khi điều hòa của bạn “mắc bệnh” và cần phải sửa chữa, bảo dưỡng, hãy lưu ý một số vấn đề dưới đây nhé:

Điều đầu tiên, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về máy điều hòa.

Thứ hai, nếu bạn bật điều hòa mà thấy không lạnh dù đã để ở nhiệt độ thấp, thì có thể là do bụi bẩn bám vào giàn nóng. Vì vậy, khách hàng chỉ cần gọi thợ sửa điều hòa đến vệ sinh giàn nóng là có thể dùng được.

Thứ ba, sau một khoảng thời gian dài sử dụng, nếu thấy điều hòa hao tốn điện hơn hẳn bình thường, có thể điều hòa của khách hàng tích tụ quá nhiều bụi bẩn tại bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, hay lưới lọc…gây trở ngại cho việc trao đổi nhiệt. Khách hàng có thể gọi thợ bảo dưỡng đến vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh, và bảo dưỡng định kỳ 3-6 tháng một lần.

Nếu máy điều hòa của bạn bị chảy nước, có thể là nghẹt ống đường ống thoát nước do bụi bẩn. Bạn nên lưu ý, đây không phải do hỏng động cơ mà chỉ cần vệ sinh đường ống là có thể sử dụng được bình thường.

Khi gọihttp://dienlanhbachkhoa.info/du-an.html đến, bạn nên hỏi để biết lý do dẫn đến hiện tượng máy điều hòa hỏng trước khi đồng ý tiến hành vệ sinh và sửa chữa máy.
Bạn nên tìm các địa chỉ uy tín, tin cậy với bảng giá lắp đặt đầy đủ, rõ ràng cùng dịch vụ chất lượng để sửa chữa điều hòa.

Hot,ine 0966 194 119
Theo http://dienlanhbachkhoa.info/sua-dieu-h ... g-221.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN