Bất ngờ chưa, ứng dụng này đã "vượt mặt" facebook và youtube!

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thanhvan88
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/10/2018 - 11:31

Bất ngờ chưa, ứng dụng này đã "vượt mặt" facebook và youtube!

Gửi bài gửi bởi thanhvan88 » 02/11/2018 - 08:05

Giữa năm 2018, thị trường ứng dụng trên di động đã chứng kiến một cú bứt phá ngoạn mục của tân binh mang tên TikTok. Vượt qua các ông lớn trong ngành như Facebook, Youtube, Whatsapp,... ứng dụng TikTok đã trở thành ứng dụng có lượt tải về nhiều nhất, tính đến cuối tháng 7/2018. Vậy thì TikTok là gì mà khiến cho giới trẻ phát cuồng đến vậy?
TikTok là gì?
TikTok được xem là ứng dụng mạng xã hội video âm nhạc hot nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn quay và chỉnh sửa các video ngắn 15 giây. Sau đó, thêm nhạc cùng các hiệu ứng đặc biệt vào rồi chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác.
Hình ảnh
Hình ảnh
Sức hút của TikTok
Trong năm qua, số lượng người dùng tiếp cận với mạng xã hội video ngắn này tăng lên đáng kể trên toàn cầu, đỉnh điểm nhất là vào tháng 7/2018. Đại diện từ TikTok đã tiết lộ con số này chính thức chạm mốc 500 triệu, vượt qua kỷ lục của các đối thủ khác trên Apple Store và Google Store. TikTok hiện có hơn 60 triệu người dùng mỗi ngày, nhiều hơn bất kỳ ứng dụng nào khác.
Không chỉ ở Việt Nam, mà tại các nước khác, TikTok là một trong những ứng dụng di động rất phổ biến. Theo số liệu thống kê mới nhất, trung bình cứ 100 người trẻ thuộc hệ Z (những người sinh ra trong thời đại công nghệ internet) thì có đến 70 người đang sử dụng TikTok.
Sau khi ra mắt 1 năm, phiên bản tiếng Anh với tên gọi TikTok bắt đầu hoạt động trên toàn cầu, người dùng ứng dụng này đến từ nhiều quốc gia .khiến lượng tải ứng dụng tăng nhanh chóng, nhất là từ người dùng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia,... TikTok phiên bản quốc tế có sự cải tiến để phù hợp với thị trường của từng quốc gia khác nhau, như video K-Pop cho người Hàn Quốc, ứng dụng vẽ khuôn mặt cho người Indonesia,....
Điểm hấp dẫn của TikTok là gì?
TikTok được tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và sticker bằng công nghệ AI, tạo nên sự sống động thông qua việc sử dụng phần mềm nhận diện chuyển động của cơ thể. Hát nhép là một trong những tính năng được yêu thích và phổ biến nhất trên ứng dụng, đã tạo ra rất nhiều video và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Những tính năng mới như Duet, Reaction, giúp tăng sự kết nối giữa người dùng cũng đang “làm mưa làm gió” khắp cộng đồng mạng.
TikTok chính là ứng dụng biến smartphone thành studio thu nhỏ, dễ dùng và thỏa sức với các ý tưởng sáng tạo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN