Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
chuyenphathkvn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 15/09/2018 - 08:40

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Gửi bài gửi bởi chuyenphathkvn » 24/10/2018 - 11:00

Cùng với sự phát triển của công nghệ với các trang thương mại điện tử thì mọi hình thức thanh toán, trao đổi hàng hóa Trung Quốc hiện nay ngày càng trở lên thuận tiện, dễ dàng. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty có kho nằm bên Trung Quốc, do đó luôn có các mức phí cạnh tranh và rẻ nhất. Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm mà lại được nhập hàng tận gốc… là những gì mà chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Bước 1 : Khách hàng có thể tự đặt hàng hoặc công ty hỗ trợ khách hàng đặt hàng trên các trang bán hàng uy tín như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall….

Bước 2 : Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng của quý khách, gửi báo giá cụ thể và tư vấn cho quý khách lựa chọn hình thức vận chuyển là chính ngạch hoặc tiểu ngạch sao cho phù hợp với từng loại hàng hóa, kích thước, cân nặng.

Bước 3 : Khách hàng đồng ý và đặt cọc trước 1 khoản tiền nhất định.

Bước 4 : Sau khi hàng về đến kho tại Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo khách hàng qua lấy hoặc gửi đến tận tay khách hàng sau đó khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại nếu có.

Lưu ý : Đối với vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch. Chúng tôi không cung cấp chứng từ hàng hóa và hóa đơn VAT.

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Chúng tôi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo hai cửa khẩu chính là Bằng Tường(Hữu Nghị- Lạng Sơn) hoạc Đông Hưng( Móng Cái- Quảng Ninh) với thời gian cụ thể :

Chuyển phát nhanh : 1-3 ngày làm việc ( Khối lượng nhỏ < 50kg )
Chuyển phát nhanh tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc ( Khối lượng < 200kg )
Chuyển giá rẻ : 7-9 ngày làm việc ( Khối lượng > 200kg )
Báo giá vận chuyển giá rẻ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Bảng giá sau đây để quý khách hàng tham khảo và có thể giảm hoặc tăng tùy theo loại hàng hóa, thời điểm và mức độ thường xuyên của quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi ?

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp:
Với mục tiêu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất chúng tôi luôn chú trọng đến nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên của công ty sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, hỗ trợ tư vấn khách hàng chọn được hàng hóa chất lượng nhất. Nhân viên giao hàng nhanh chóng giao hàng cho khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:
Chúng tôi áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra.

Minh bạch trong thủ tục:
Chúng tôi bàn giao đầy đủ hóa đơn chứng từ hợp pháp , tờ khai hải quan, tờ nộp thuế nhà nước và các giấy tờ liên quan khi nhập khẩu.Cùng với đó là thông báo đến khách hàng các khoản chi phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Đến với Vĩnh Cát Logistics chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách! Hotline: 0965216886

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN