TMV28 - Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
bido3122
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 77
Ngày tham gia: 27/07/2018 - 14:11
Liên hệ:

TMV28 - Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Gửi bài gửi bởi bido3122 » 02/10/2018 - 15:38

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang tính đi thực hiện nâng ngực để cải thiện vòng ngực lép của mình. Tôi thấy bên mình có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhưng tôi lại lo lắng không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không Hình ảnh Mong bác sĩ tư vấn dùm tôi. Tôi xin cảm ơn! (Trương Hồng Thủy - Trà Vinh)

Trả lời: Hồng Thủy thân mến. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không của bạn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin chia sẻ như sau:

Hình ảnh

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực Hình ảnh bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính những phần mỡ dư thừa trên chính cơ thể của bạn để cấy ghép vào ngực với mục đích tăng size ngực. Phần mỡ thừa này được lấy từ những bộ phận như: bụng, đùi, hông…Sau khi tách ly tâm chiết lọc tế bào mỡ nguyên chất sẽ được đưa vào vùng ngực tạo khuôn ngực đầy đặn, đẹp tự nhiên. Không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh, không để lại sẹo nên bạn có thể mặc bikini thỏa thích. Không làm mất đi chức năng làm mẹ của bạn, cũng như mất cảm giác ở ngực. Phương pháp này được các chuyên gia đánh gia rất cao về độ an toàn vì chất liệu nâng ngực chính là phần mỡ trên cơ thể bạn. Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn tồn đọng những khuyết điểm về thời gian duy trì. Bởi sau khoảng từ 3 – 5 năm, lượng mỡ ngày nào bạn bơm vào ngực sẽ tự động tiêu biến, làm giảm kích thước ngực.

Hình ảnh

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: địa chỉ và tay nghề bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện có an toàn hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được tiến hành với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Trước khi nâng ngực bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn nhằm xác định tình trạng ngực của bạn có phù hợp để nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không? Bạn có đủ mỡ thừa tại những bộ phận khác để lấy hay không? Cũng như tình trạng sức khỏe có ổn định để tiến hành hay không?…

Hình ảnh

Đối tượng được áp dụng cho nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần phải đảm bảo sức khỏe, với những trường hợp mắc các chứng bệnh như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường…không thể áp dụng để nâng ngực bằng mỡ tự thân.


>>>>Phương pháp đang được mọi người ƯA CHUỘNG nhất hiện nay>>>> Nâng ngực nội soi Hình ảnh

Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng không áp dụng cho phụ nữ đang trong thời kì mang thai, trong thời kì kinh nguyệt hoặc tâm lý không ổn định.

Hình ảnh

Để đảm bảo bạn đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật trước khi tham gia nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ngoài việc được tiến hành theo quy trình chuẩn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, thiết bị chiết lọc hiện đại thì bạn còn được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ giúp xác định chính xác việc đo đạc, lấy mỡ như thế nào là hợp lý và đảm bảo an toàn cho khách hàng làm đẹp.
Nở rộ hình ảnh [b][url=https://benhviennangnguc.net/silicon-nang-nguc.html]silicon nâng ngực[/url][/b] - Phẫu thuật [b][url=https://benhviennangnguc.net/nang-nguc-xe.html]nâng ngực xệ[/url][/b]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN