TMV32 - Phẫu thuật nâng ngực xong có đau không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
bido3122
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 77
Ngày tham gia: 27/07/2018 - 14:11
Liên hệ:

TMV32 - Phẫu thuật nâng ngực xong có đau không?

Gửi bài gửi bởi bido3122 » 29/09/2018 - 13:46

Công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đã giúp rất nhiều chị em sở hữu vòng ngực “bốc lửa”. Từ đó mà rất tự tin khi diện những bộ cánh quyến rủ xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, đối với những chị em chưa từng “đụng chạm dao kéo”. Thì nỗi băn khoăn nâng ngực có đau không Hình ảnh cản trở nhiều người trên con đường “làm đẹp”.

Khách hàng trải nghiệm nói gì khi được hỏi nâng ngực có đau không?

Cùng nghe những chia sẻ từ hội chị em khi được hỏi “nâng ngực có đau không” nhé!

Hình ảnh

“Em vốn dĩ cũng sợ đau lắm. Nhưng ngực nhỏ quá, cứ bị bạn bè chọc bức tường vĩnh cửu hoài. Cũng buồn chứ. Nên quyết tâm thay đổi số phận. Lúc lên bàn mổ em cũng còn sợ. Nhưng được gây mê rồi. Ngủ một giấc không biết gì hết. Khi tỉnh dậy thì thấy ê ê. Qua chừng hai tuần mấy là thấy bớt nhiều rồi.”

“Mình nâng ngực ở chỗ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nè. Cũng biết là được gây mê nên cũng không lo nâng ngực nội soicó đau không. Chỉ ngại lúc tỉnh lại sau khi nâng ngực thôi. Nhưng có thuốc giảm đau mà… Nên cũng không đau gì mấy”.

Bác sĩ tư vấn nâng ngực có đau không?

Tâm sự từ hội Eva chắc cũng giải đáp được phần nào câu hỏi nâng ngực có đau không rồi. Tuy nhiên hãy cùng lắng nghe thêm các chia sẻ từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Hình ảnh

+Trước khi phẫu thuật nâng ngực có đau không?

“Đúng như các chia sẻ từ hội Eva. Ngoài việc được xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi nâng ngựcHình ảnh. Khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê và sát trùng cẩn thận khi lên bàn mổ. Nhằm giúp ổn định tinh thần, không đau đớn, và đảm bảo không có sai sót gì có thể xảy ra.”

+Sau khi phẫu thuật nâng ngực có đau không? Đau bao lâu?

“Sau khi phẫu thuật, ngực sẽ hơi ê ẩm, lưng cũng nhức mỏi một chút do chịu thêm sức nặng từ ngực. Tuy nhiên, sẽ có thuốc giảm đau hỗ trợ. Tình trạng này thường kéo dài trong 7–10 ngày là hết.”

Hình ảnh

Nhìn chi phí hết e ngại nâng ngực có đau không

Hiện Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang bùng nổ ưu đãi khi nâng ngực. Áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, và cả nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn cam kết sử dụng túi ngực hàng đầu đến từ hãng Mentor từ Mỹ, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời. Cam đoan không bị xô lệch hình dáng, tràn dịch… Nên chị em không cần lo nâng ngực có đau không, có hiệu quả lâu dài không.
Hãy để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- chuyên gia nâng ngực hàng đầu TP.HCM đồng hành cùng bạn trong hành trình tân trang vòng 1 nhé!

Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ <<<<<<<< Hình ảnh
Nở rộ hình ảnh [b][url=https://benhviennangnguc.net/silicon-nang-nguc.html]silicon nâng ngực[/url][/b] - Phẫu thuật [b][url=https://benhviennangnguc.net/nang-nguc-xe.html]nâng ngực xệ[/url][/b]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN