TMV31 - Lấy lại nét đẹp qua bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
bido3122
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 77
Ngày tham gia: 27/07/2018 - 14:11
Liên hệ:

TMV31 - Lấy lại nét đẹp qua bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Gửi bài gửi bởi bido3122 » 28/09/2018 - 13:59

​​
Ngày nay nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng. Để công cuộc làm đẹp của mình thành công 100% chị em nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín, và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hình ảnh có chuyên môn cao trực tiếp thẩm mỹ cho mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng — Giám đốc thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng chính là 1 tên tuổi được rất nhiều chị em tin chọn nhất hiện nay.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với chuyên môn cao

Trong tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, vai trò của người bác sỹ phẫu thuật vô cùng quan trọng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng người sẽ trực tiếp tư vấn cho chị em nên cải thiện đường nét nào trên gương mặt, chỉnh sửa body như thế nào cho hài hòa với thể hình. Điều quan trọng nhất là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chính là yếu tố quyết định hơn 90% kết quả ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công hay không.


Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tốt nghiệp ngành thẩm mỹ tại Hoa Kỳ là quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất, cũng như quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, rất đáng để học hỏi.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thành viên của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc Tế. & Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự công nhận về tay nghề chuyên môn và y đức của bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong nước lẫn quốc tế.

Năm 2013, Thẩm mỹ viện Bác sỹ Ngô Mộng Hùng do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sáng lập,tọa lạc tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, TP. HCM. Với mong muốn giúp cho mọi người ai cũng có thể làm đẹp, để tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng người Y đức, mắt thẩm mỹ tinh tế

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chị em sẽ được tư vấn tận tình bởi chính bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng- người đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Trực tiếp Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn đưa ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với từng khách hàng.
Bác sĩ trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ từ các thiết bị làm đẹp hiện đại nhất.

Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình bởi đội ngũ y tá, tiếp tân chuyên nghiệp.

Bảo hành dài hạn: tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.
Trở thành khách hàng thân thiết để t ận hưởng những đãi hấp dẫn về sau, nhất là cơ hội làm đẹp với giá chỉ còn một nửa.

Phương châm nghề nghiệp — Chữ “TÂM” đi với chữ “TẦM”

Chữ TÂM và chữ TẦM luôn sánh đôi cùng nhau chính là phương châm nghề nghiệp của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Cái Tâm trong sáng, luôn tâm niệm sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chị em. Cái Tầm nhìn xa trông rộng, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất để vừa mang lại hiệu quả cao, lại tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được nhiều chị em tin tưởng, quý mến trong quá trình hoàn thiện sắc đẹp của mình. Vẻ đẹp và niềm vui của chị em sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cũng chính là niềm vui và tự hào của bác sĩ.
Nở rộ hình ảnh [b][url=https://benhviennangnguc.net/silicon-nang-nguc.html]silicon nâng ngực[/url][/b] - Phẫu thuật [b][url=https://benhviennangnguc.net/nang-nguc-xe.html]nâng ngực xệ[/url][/b]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN