Trồng răng sứ thường có tốt không? Ý kiến từ các chuyên gia

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Trồng răng sứ thường có tốt không? Ý kiến từ các chuyên gia

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 02/09/2018 - 20:29

Răng sứ kim loại có mấy loại? Răng sứ thường có tốt không ? Chi phí trồng răng sứ kim loại là bao nhiêu? trồng răng sứ thường có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không ?..v.v.. Hàng loạt những thắc mắc của khách hàng liên quan đến răng sứ kim loại sẽ được nha khoa chúng tôi trả lời ngay dưới đây.

Răng sứ thường có tốt không?

Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có hai loại, đó là răng sứ thường và răng sứ kim loại Titan

Răng sứ kim loại thường

Là răng sứ có phần sườn được làm từ các hợp chất kim loại (Ni – Cr hoặc Co – Cr) và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này thường có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

Hình ảnh
Răng sứ thường có tốt không

Răng sứ Titan

Là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni – Crom – Titan), trong đó có chứa 5 – 6 % Titanium và được phủ 1 lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học rất cao, không gây ra dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với các đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

>>>>>Xem thêm: Chi phí trồng răng sứ giá rẻ nhất hiện nay

Hình ảnh
Răng sứ thường có tốt không

Trồng răng sứ thường có tốt không ?

Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với những loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng loại răng này để trồng răng thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây ra mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ thường có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

Hình ảnh
Răng sứ thường có tốt không

Do đó, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi trồng sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại để có 1 nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. trồng răng sứ sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng, có thể ảnh hưởng đến tủy và buột phải lấy tủy. Khi đó răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh được như trước nữa.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ thường có tốt không

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN