Có nên trồng Răng sứ Emax Zircad hay không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Có nên trồng Răng sứ Emax Zircad hay không?

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 24/08/2018 - 11:39

Răng sứ Emax Zircad với những ưu điểm vượt trội, giá cả lại không quá cao nên việc trồng Răng sứ Emax Zircad được nhiều người lựa chọn, nếu so về độ bền chắc và tính thẩm mỹ thì có nên trồng Răng sứ Emax Zircad không? Hay có dòng răng sứ nào tốt hơn?

Có nên trồng Răng sứ Emax Zircad hay không?

Răng sứ Emax Zircad là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hơn so với các loại răng sứ khác. Theo các chuyên gia nha khoa thì Răng sứ Emax Zircad được đánh giá cao nhất bởi độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao. Vậy, giải thích cho việc “có nên trồng Răng sứ Emax Zircad hay không?” các chuyên gia sẽ chỉa sẻ những ưu điểm vượt trội sau:

Độ bền chắc cao nhất

Răng sứ Emax Zircad mang lại độ bền chắc cao nhất bao gồm hai loại sứ: Glass Reinforce với độ bền 360 MPa (Emax zircad CAD) và Zirconium Oxide độ bền trên 950 MPa (Emax zircad ZirCAD). Với ưu điểm này, răng sứ E.Max cứng và chắc hơn răng thật nhiều lần đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường. Tuổi thọ của răng sứ E.Max cũng rất cao lên tới hàng chục năm.

Hình ảnh
Răng sứ Emax Zircad

Dẫn đầu về xu hướng thẩm mỹ

Là dòng răng sứ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều người ưa chuộng, răng sứ E.Max mang lại màu sắc tự nhiên cùng với tỉ lệ hoàn chỉnh đẹp hơn cả răng thật. Răng toàn sứ Emax zircad sử dụng thành phần phân tử Nano-Fluorapatite có tính phản xạ ánh sáng tạo nên hiệu ứng men răng có màu sáng. Hơn nữa, sườn sứ Lithium Disilicate (Emax zircad CAD) còn cho phép ánh sáng rọi qua tạo nên hình ảnh răng sứ thẩm mỹ. Sườn Zirconium oxide (Emax zircad ZirCAD) vưới kĩ thuột nhuộm màu tự nhiên mang màu sắc tươi đẹp cho răng.

Hình ảnh
Răng sứ Emax Zircad

Dẫn đầu về xu thế thẩm mỹ, có nên trồng răng sứ Emax Zircad với công nghệ Nano Shining 5S tân tiến hay không? Đây là công nghệ hàng đầu thế giới được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nha khoa Châu Âu sẽ giúp răng sứ bền chắc và tính thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ này có khả năng phục hình răng sứ chính xác đến từng chi tiết của răng thật một cách tự nhiên nhất.

Có nên trồng Răng sứ Emax Zircad tại Nha Khoa Paris hay không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Nha Khoa Paris là trung tâm làm răng thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị, công nghệ nha khoa tân tiến sẽ giúp bạn trồng răng sứ bền chắc và tính thẩm mỹ cao nhất.

Hình ảnh
Răng sứ Emax Zircad

Tại Nha Khoa Paris sử dụng công nghệ trồng răng sứ Nano Shining 5S tân tiến độc quyền được phát minh bới các chuyên gia Châu Âu đã qua nhiều lân kiểm định khắt khe sẽ giúp bạn trồng Răng sứ Emax Zircad một cách hoàn hảo. Với công nghệ này, Nha Khoa Paris luôn dẫn đầu về xu thế làm răng thẩm mỹ Việt Nam. Nha Khoa Paris, luôn nỗ lực khiến khách hàng hài lòng nhất.

Nếu bạn chưa biết có nên trồng Răng sứ Emax Zircad không thì các chuyên gia đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng thẩm mỹ tại một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu thì hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Xin chân thành cảm ơn!

>>>>Bạn đang xem bài viết: Răng sứ Emax Zircad

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN