Học phí ở Apax Thụy Khuê đắt không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phac
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 26/03/2016 - 15:22

Học phí ở Apax Thụy Khuê đắt không?

Gửi bài gửi bởi phac » 17/08/2018 - 15:43

Học phí ở Apax English thế nào là điều được khá nhiều phụ huynh quan tâ trong htoiwf gian qua.

2. Giá trị học phí trong trường hợp chuyển học phí được tính trên giá trị thực của hóa đơn khi đã trừ giá trị học phí của những buổi học sinh đã học và trừ ưu đãi vào thời điểm phụ huynh nộp học phí.
3. Để được chuyển học phí, phụ huynh điền vào "Đơn xin chuyển học phí" và kèm hoá đơn gốc. Đơn sẽ được duyệt trong 5 ngày làm việc.

. Học sinh được yêu cầu đổi giờ học, lớp học hay cấp độ 01 lần trong suốt khoá học (3 tháng, 12 tháng), và chỉ được đổi nếu có một lớp tương tự hiện còn chỗ trống. Tuy nhiên học sinh phải mua giáo trình của cấp độ mà học sinh chuyển đổi.
Chuyển nhượng học phí
1. Học sinh chỉ được quyền chuyển học phí đã đóng cho một học sinh khác cùng trong hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax tại 14 Láng Hạ (phần học phí này không bao gồm học phí của những ngày học sinh đã học).• Ngoài ra còn có siêu thị mini mart Apax để các bé có thể đổi quà tặng vào dịp cuối tuần. Do đó mức học phí tại trung tâm Apax English có tốt không Thụy Khuê sẽ được nhiều phụ huynh quan tâm.
Được học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp chắc chắn các bé sẽ thích thú hơn rất nhiều.
• Với hệ thống hàng chục lớp học được đầu tư trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại, Apax English Thụy Khuê sẽ khiến các phụ huynh cảm thấy choáng ngợp với không gian học tập tại nơi đây.
• 2. Học phí sẽ được khấu trừ trong lần đóng phí tiếp theo nếu học sinh chuyển lớp có mức học phí thấp hơn (hoặc khấu trừ dần vào tiền sách). Tuy nhiên nếu học sinh chuyển lớp có mức học phí cao hơn thì phải đóng thêm phần học phí chênh lệch trước buổi học đầu tiên của lớp mới.
• 3. Để được chuyển lớp, Phụ huynh cần điền vào "Đơn xin chuyển lớp" và sẽ được giải quyết trong 01 ngày làm việc.


• goài ra hàng tháng, trung tâm học phí ở Apax English thường tổ chức các chương trình ưu đãi hoàn học phí cho những khách hàng may mắn hoặc cho toàn bộ khách hàng. Học phí tại Apax English Thụy Khuê khá đa dạng các gói tùy thuộc vào khả năng tài chính và điều kiện đưa đón con em mình như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng…
• Trước khi tham gia các khóa học chính thức, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm với 3 buổi học thử để kiểm tra kiến thức. Đó cũng là lúc mà các vị phụ huynh sẽ cân nhắc thêm về học phí tại Apax English có đắt không để đưa ra quyết định cho bé học tiếp hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN