Khám phá mảnh đất du lịch Bồ Đào Nha của Châu Âu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
KhanhLinh311
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/08/2018 - 16:48

Khám phá mảnh đất du lịch Bồ Đào Nha của Châu Âu

Gửi bài gửi bởi KhanhLinh311 » 14/08/2018 - 22:38

"Nó thường nắng trong suốt cả năm, và nhiệt độ hiếm khi quá lạnh hoặc quá nóng", ông nói. "[Lisbon] bây giờ được xem là một trong những thành phố thời thượng nhất châu Âu, và từ đã lan truyền rằng đó là một nơi rất xác thực với những nét độc đáo, chẳng hạn như mặt tiền lát gạch, vỉa hè lát gạch, góc nhìn trên đỉnh đồi và cuộc sống về đêm trên đường phố."

Goldberger lưu ý rằng nhiều hãng hàng không đã cung cấp các tuyến đường tốt hơn cho đất nước trong những năm gần đây, làm cho nó dễ tiếp cận hơn. Cô cũng là một fan hâm mộ của các khách sạn mới đã mở cửa, bao gồm cả các tài sản và trang trại kiểu boutique đã được chuyển đổi thành khách sạn.

“Bạn có những khách sạn thực sự xinh đẹp đã xuất hiện trên khắp Bồ Đào Nha - sang trọng và thậm chí cả khách sạn có giá vừa phải. Đó là một trong những điểm đến hợp lý hơn ở châu Âu, do đó chắc chắn thu hút khách du lịch của tất cả các loại, ”cô nói. "Vẻ đẹp của Bồ Đào Nha là có những khách sạn có ý nghĩa thực sự về địa điểm."

Du khách lưu trú tại Lisbon có thể mất một chuyến đi trong ngày đến Sintra để xem Cung điện Pena.
Eric Hrubant, chủ tịch của Cire Travel, đã lặp lại những cảm xúc về Bồ Đào Nha và lưu ý rằng du khách có thể khám phá rất nhiều ở các thành phố và thực hiện nhiều hoạt động ngay cả trong những chuyến đi ngắn.

"Đó là một đất nước nhỏ, nhưng bạn có những thành phố với lịch sử phong phú, văn hóa và thực phẩm, cũng như rất nhiều lựa chọn bãi biển và chơi gôn," ông nói. "Trong năm đến 10 ngày, bạn có thể có một kỳ nghỉ hoặc tuần trăng mật phục vụ cho tất cả các giác quan và mong muốn của bạn."

Hrubant đã chỉ ra rằng những người nổi tiếng như Madonna và cặp đôi mới cưới Michael Fassbender và Alicia Vikander đã chuyển đến Bồ Đào Nha, nơi đã đưa đất nước này lên radar của nhiều người hơn.

Cùng với sự gia tăng về du lịch, Fernandes nói rằng Bồ Đào Nha đã trở nên “khá phổ biến” trên Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội khác, vì đất nước này là một “nơi rất đẹp như tranh vẽ.” Larissa D'Sa, một vlogger về lối sống và du lịch có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, nói với HuffPost rằng Bồ Đào Nha là “một trong những quốc gia ăn ảnh nhiều nhất” mà bà từng đến thăm.

Để chuẩn bị cho chuyến đi bạn nên thuê wifi du lịch Châu Âu để tiện sử dụng. Tham khảo dịch vụ tại https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-du-lich-chau-au nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN