Các bước để hoàn thiện một hồ bơi hoàn chỉnh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
GiaThinhPool
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/08/2018 - 15:42
Đến từ: 14 Lã Xuân Oai, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Các bước để hoàn thiện một hồ bơi hoàn chỉnh

Gửi bài gửi bởi GiaThinhPool » 13/08/2018 - 15:52

Để xây dựng bể bơi giá rẻ đạt chuẩn, mang tính thẩm mỹ, hợp phong thủy và như ý cần trải qua nhiều khâu từ lên ý tưởng, thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình. Mỗi một công đoạn đều liên quan đến nhau để tạo nên bể bơi hoàn hảo. Do đó chúng tôi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH sẽ chia sẻ những bước xây dựng một bể bơi hoàn thiện để các bạn nắm rõ được quy trình xây dựng bể bơi hơn.


Quy trình xây dựng hồ bơi, bể bơi thường qua nhiều bước, mỗi bước có mối liên quan với nhau. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, yêu cầu trong quá trình thực hiện các bước cần làm cẩn thận và chính xác.

Bước 1: Lựa chọn vị trí, lên phương án bản vẽ, đào đất tiến hành xây dựng hồ bơi, bể bơi


Cho dù bạn xây dưng bất cứ gì cũng nên để ý đến phong thủy làm hài hòa các không gian với nhau tạo nên không khí thoải mái và thư giãn hơn

Chọn vị trí xây hồ bơi, bể bơi trong khuôn viên nên ở phía hông nhà.. Bể bơi, hồ bơi hình bán nguyệt xưa nay được ưa chuộng nhiều bởi quan niệm hợp phong thủy, mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ và mang vẻ lãng mạn, nên thơ. Hồ bơi, bể bơi được đánh giá chuẩn mực nhất là có hình vuông nghiên mực. Sự đồng nhất vuông thành sắc cạnh của nhôi nhà và bể bơi mang ý niệm con cái đỗ đạt, dòng họ danh gia.


Khi đã chọn xong vị trí, cao độ xây dựng bể bơi thì bắt đầu tiến hành công đoạn đào đất. Đào đất nông hay sâu, hình dạng như thế nào tùy thuộc vào độ sâu, kích thước bể bơi

Bước 2: Tạo đáy bể bơi, ghép cốt pha, đan thép

Tạo đáy bể bơi là công đoạn được coi giống như thước đo đánh giá chất lượng của bể bơi. Đáy bể bơi chịu áp lực tải trọng của nước, các thiết bị bể bơi và người bơi, do đó yêu cầu xử lý đáy bể bơi phải tuân theo các yếu tố đo lường chất lượng tỉ mỉ và chính xác.


Đáy bể bơi thường xây rộng hơn miệng bể bơi vài cm đảm bảo an toàn và chống lún lệch. Dưới đáy trải lớp cát để tạo độ đàn hồi.
Ghép các tấm cốt pha, đan thép tạo hình khung xương cho bể bơi.


Tham khảo thêm: http://giathinhpool.com/tu-van/chi-phi- ... i-279.html

Bước 3: Xây tường gạch xi măng bao quanh và lắp đặt thiết bị bể bơi

Xây tường xi măng, dùng gạch men kính ốp lát bể bơi, tấm trải thành và đáy bể chuyên dụng để tạo độ sáng bóng, thẩm mỹ cho bể bơi. Song song với quá trình này là sự kết hợp chống thấm cho bể bơi. Đây là bước rất quan trọng quyết định chất lượng, tuổi thọ của công trình.




CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH sử dụng công nghệ và chất liệu chống thấm chuyên dụng cho bể bơi giảm thiểu tối đa sự thấm rột, rạn nứt của thành bê tông, nền gạch và lớp dán bề mặt bể.

Lắp đặt các thiết bị bể bơi như máy bơm nước, máy lọc nước, máy gia nhiệt, hệ thống xử lý nước… theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo tính đồng nhất, cố định.

Bước 4: Ngâm thử bể và hoàn thiện công trình

Sau khi đã tiến hành xong các bước trên, tiến hành bơm nước vào bể để ngâm thử bể, kiểm tra mức độ hiệu quả công trình.


Khi tất cả các thông số đều đạt yêu cầu, tiến hành vệ sinh, khử khuẩn bể bơi,hồ bơi sạch sẽ trước khi bàn giao, đưa công trình vào sử dụng.

Mọi thông tin về các sản phẩm thiết bị bể bơi vui lòng liên hệ 0901.619.333 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn giải đáp thắc mắc nhé

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN