Săn ngay 55 triệu với cuộc thi Propzy's Hackathon 2018

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
dtien1810
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/08/2018 - 17:17

Săn ngay 55 triệu với cuộc thi Propzy's Hackathon 2018

Gửi bài gửi bởi dtien1810 » 09/08/2018 - 17:26

Một trong những công ty dịch vụ BĐS tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại, Propzy mang đến một sân chơi vô cùng hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn sinh viên đam mê CNTT: Propzy’s Hackathon: Giải pháp công nghệ mới cho thị trường BĐS. Cuộc thi hứa hẹn là trải nghiệm đầy thách thức với mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất về công nghệ, mang đến những giải pháp hữu ích cho các giao dịch BĐS hiện nay.
Hình ảnh
Điều đặc biệt là cuộc thi tìm ra người xứng đáng duy nhất giải được bài toán khó này với cơ hội giành lấy giải thưởng lớn trị giá 55,000,000 đồng dành cho cá nhân/nhóm có sản phẩm tốt và phù hợp nhất. 

Đề tài dự thi bao gồm 04 chủ đề “nóng”, cấp thiết trong thị trường BĐS Việt Nam để các cá nhân và nhóm tham gia cuộc thi có thể thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo, bao gồm:

1. Tool thẩm định giá BĐS tự động
2. Tool/ Giải pháp thu thập và phân tích thông tin/ dữ liệu trên các mạng xã hội về người dùng để đánh giá về một khu vực sống hoặc một địa điểm theo tiêu chí: an ninh, môi trường, giao thông, mức độ hài lòng của cư dân...
3. Xây dựng module VR/AR để người dùng có thể trải nghiệm việc đi xem BĐS tiện lợi, dễ dàng hơn 
4. Module đấu giá online cho một BĐS
Hình ảnh
Cuộc thi không giới hạn đối tượng tham gia, dù bạn là công dân Việt Nam hay nước ngoài, miễn là bạn từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia.

Thời gian đăng ký online: từ 06/08/2018 đến 21/08/2018. Ngày 26/08 /2018, các đội sẽ tham dự trực tiếp cuộc thi tại trụ sở chính của Propzy Việt Nam: Tầng 4 tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P15, Q11, TP.HCM. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi: đề tài, gợi ý, tiêu chí chấm giải, form đăng ký, các bạn xem thêm ở link này nhé: https://propzy.vn/hackathon-2018 ⇚ ⇚ 

VỀ PROPZY:

Tham gia thị trường Việt Nam từ tháng 7-2015, Propzy là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực BĐS, nhằm chuẩn hóa quá trình giao dịch, kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau. Hiện tại, Propzy xây nên cổng dữ liệu BĐS lớn nhất thị trường Việt Nam. Trong tương lai không xa sẽ là cả thị trường Đông Nam Á.

Điểm khác biệt vượt trội, khẳng định vị thế tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào thị trường BĐS của Propzy là người mua và đội ngũ tư vấn của công ty được cung cấp ứng dụng di động nhằm tương tác, đánh giá trong suốt quá trình xem BĐS thực tế. 

Bên cạnh cung cấp một hệ thống thông tin BĐS minh bạch, có xác thực; quy trình tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện qua cổng thông tin Propzy.vn, Propzy cũng cung cấp một quy trình giao dịch trọn gói với sự hỗ trợ về thủ tục pháp lý, thanh toán và tài trợ từ đối tác ngân hàng, đảm bảo việc mua bán được an toàn và thuận lợi nhất cho các bên thông qua các hệ thống trung tâm giao dịch BĐS chuyên nghiệp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN