Vì sao nên mua phần mềm quản lý doanh nghiệp giá tốt

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
erpsoft2018
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/06/2018 - 14:00

Vì sao nên mua phần mềm quản lý doanh nghiệp giá tốt

Gửi bài gửi bởi erpsoft2018 » 07/08/2018 - 17:02

Có nhiều cách để doanh nghiệp bạn cải thiện hiệu quả làm việc cho nhân viên. Sử dụng phan mem quan ly doanh nghiep erp là một cách tốt nhất và nhanh chóng giúp bạn quản lý toàn bộ mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất tại đơn vị.

Các quy trình nghiệp vụ của từng bộ phận đòi hỏi nhân viên phải liên tục nhập liệu theo cách riêng lẽ, nên dễ dẫn đến tình trạng chồng chéo và sai lệch thông tin. Giải pháp phần mềm doanh nghiệp ERP có thể giúp bạn tốt hơn những gì bạn mong đợi.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp mang đến hiệu quả tốt hơn

Một ví dụ cho các bạn dễ hiểu là, một nhân viên khi sử dụng phần mềm nghiệp vụ, họ có thể không sử dụng hết tất cả tính năng của nó trong khi doanh nghiệp phải trả tiền cho toàn bộ phần mềm đó. Bên cạnh đó, một phần mềm riêng lẽ có thể có dung lượng quá lớn và phức tạp hơn cho người sử dụng.

Hình ảnh

Mặt khác, khả năng kết nối giữa các gói phần mềm nhỏ lẻ của từng phòng ban là không có hoặc phức tạp. Ví dụ như việc kết nối với các ứng dụng khác, chẳng hạn như phần mềm kế toán, phức tạp hơn nhiều. Đôi khi nó có thể làm việc, đôi khi không.

Qua đó cho thấy, với một phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể, bạn có thể khắc phục được những thiếu sót của các nghiệp vụ nghề nghiệp trong tổ chức, đơn vị bạn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp và những lợi ích

Quản lý doanh nghiệp tốt hơn
Khi bạn điều hành một công ty không sử dụng hệ thống phần mềm kế quản lý doanh nghiệp, nó sẽ giống như việc cố gắng chèo lái con thuyền giữa dòng bão tố mà không có la bàn. Khi đó, bạn sẽ đưa ra quyết định dựa trên bản năng và điều đó có thể là đúng, nhưng nó sẽ tốt hơn khi bạn có la bàn.

Hình ảnh

Hệ thống ERP cung cấp đúng nhất những giá trị bạn cần, là quản lý doanh nghiệp, hoạt định nguồn lực và tài nguyên, dự báo và định hướng phát triển chính xác nhất. Là một người lãnh đạo tài năng, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của một giải pháp ERP là không thể thiếu trong công ty của bạn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY hợp lý cho ngân sách của bạn
Ngày nay, vấn đề chi phí đầu tư để triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp không còn là quá khó khăn. Hãy liên hệ các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm uy tín cao như SSKEY, bạn sẽ dược tư vấn và báo giá đúng với các tính năng mà bạn yêu cầu. Không cần phải mua một giải pháp quá lớn mà bạn không sử dụng đến hết các tính năng của nó.

Đẩy nhanh hiệu quả công việc với hệ thống ERP
Sau một thời gian ngắn sử dụng, các doanh nghiệp sẽ thấy giải pháp phần mềm này mang đến nhiều hiệu quả hơn họ mong muốn. Các nghiệp vụ như tài chính kế toán, bán hàng, thu mua, quản lý kho,… đều được tích hợp trong cùng một hệ thống máy tính. Mỗi phòng ban trong đơn vị đều có thể giao tiếp, cập nhật và sử dụng chung nguồn dữ liệu, thông tin chính xác nhất.
Phần mềm quản lý doanh nghiệp đơn giản và rất dễ sử dụng

Sử dụng một giải pháp phần mềm doanh nghiệp không quá khó khăn như bạn nghĩ. Những nhà cung cấp và phát triển dịch vụ phần mềm như SSKEY sẽ tiếp thu yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Chún g tôi sẽ xây dựng nên gói phần mềm phù hợp và đáp ứng đúng với những tính năng, yêu cầu của bạn. Nó sẽ không phức tạp hay cần phải đào tạo lại cho nhân viên của bạn. Chỉ cần biết sử dụng máy tính hoặc nhân viên văn phòng bình thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

Một điều nữa ở các giải pháp ERP, phần mềm quản trị doanh nghiệp của SSKEY là khi bạn muốn thêm vào, lược bỏ hay cập nhật tính năng nào đó trên phần mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh nhất và không tốn kém quá nhiều chi phí phát sinh thêm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN