Trồng răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền? Chia sẻ từ người

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Trồng răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền? Chia sẻ từ người

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 04/08/2018 - 19:26

Răng sứ kim loại là mẫu răng sứ truyền thống được sử dụng rộng rãi tại nhiều Nha khoa bởi giá thành khá thấp. Để giúp quý khách hàng nắm được cụ thể bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Đăng Lưu sẽ cập nhật bảng giá bọc sứ mới nhất hiện nay. Được đánh giá là 1 loại răng sứ phù hợp với điều kiện tài chính của người Việt, răng sứ kim loại có mặt tại hầu hết các trung tâm nha khoa. Mặc dù, các mẫu răng sứ toàn sứ hiện nay đẹp và bền hơn rất nhiều, thế nhưng răng sứ kim loại vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng – Lý do là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền?

Được cấu tạo bởi một lớp sườn kim loại chế tác từ hợp kim Coban, Crome, Niken dày từ 0.4 mm trở lên và phủ bên ngoài bởi lớp sứ nung nhiều lần ở dưới nhiệt độ cao hơn 8600C, răng sứ kim loại đảm bảo độ bền chắc lâu dài và khôi phục thẩm mỹ ở mức độ trung bình. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao răng sứ kim loại đã từng giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng :

Hình ảnh
Răng sứ kim loại giá bao nhiêu

+Độ bền cao

Với độ bền chắc cao gấp nhiều lần so với răng thật, răng sứ kim loại có khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí răng cửa hay răng hàm. Nếu so độ chắc với mão răng vàng bạc thì răng sứ kim loại xếp sau nhưng loại răng sứ này vẫn có thể giúp người dùng ăn nhai thoải mái trong thời gian dài.

Hình ảnh
Răng sứ kim loại giá bao nhiêu

+Chi phí hợp lý

So với giá làm răng sứ thẩm mỹ hiện nay thì chi phí trồng răng sứ kim loại tốt hơn rất nhiều. Thế nên, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Các mẫu răng sứ kim loại hiện nay

Hiện nay, răng sứ kim loại có hai mẫu được sử dụng nhiều là răng sứ Titan, răng sứ kim loại thường. Mỗi loại răng sứ kim loại có một cấu tạo riêng, cụ thể:

Răng sứ kim loại thường

Là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực rất tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn

Hình ảnh
Răng sứ kim loại giá bao nhiêu

Răng sứ Titan

Đây cũng là răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni -Crom – Titan), trong đó có chứa 5-6 % Titanium và được phủ 1 lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với những đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không gây oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dịch nước bọt.

Vấn đề bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền ? đã được giải đáp, thế nhưng bạn nên đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm của mình nhé!

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ kim loại giá bao nhiêu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN