Vì sao bé bị viêm phổi tái đi tái lại nhiều lần và biện pháp

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thanhthuy123
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 54
Ngày tham gia: 21/02/2017 - 16:34

Vì sao bé bị viêm phổi tái đi tái lại nhiều lần và biện pháp

Gửi bài gửi bởi thanhthuy123 » 03/08/2018 - 17:06

Trẻ em là người bệnh rất dễ mắc bệnh về hô hấp, trong đó viêm nhiễm phổi là bệnh khá tập trung. nhiễm trùng phổi là bệnh dễ gặp tại trẻ em khi thời tiết chuyển mùa, đặc biệt, bệnh này có khả năng tái đi tái lại nhiều lần nếu không biết phương pháp chăm sóc và điều trị. Vậy khi bé bị viêm nhiễm phổi tái đi tái lại https://pacifichealthcare.vn/be-bi-viem ... i-lai.html phải làm theo sao?
vì sao bé mắc phải viêm phổi tái đi tái lại rất nhiều lần lần?
Bé mắc phải viêm phổi tái đi tái lại là tình trạng mà rất nhiều bé gặp phải, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bé gặp phải viêm phổi tái đi tái lại cha mẹ nên lưu ý:
Hình ảnh
tại sao bé bị nhiễm trùng phổi tái đi tái lại nhiều lần lần?
+ Bé mắc phải viêm nhiễm phổi tái đi tái lại có thể do mẹ sử dụng kháng sinh chưa có chỉ định của bác sĩ: Đây cũng là căn nguyên thường gặp dẫn đến tình trạng bé gặp phải viêm nhiễm phổi tái đi tái lại, vì do, việc sử dụng kháng sinh không đúng biện pháp và không đúng liều lượng có thể sẽ làm cho vi rút gây viêm nhiễm phổi mạnh hơn, không tiêu diệt được mà còn có khả năng rất cao sẽ diệt cả những virut có lợi. các vi khuẩn gây viêm phổi dễ dàng tấn công cơ thể bé, làm cho bé bị viêm phổi tái đi tái lại nhiều
+ Bé mắc phải nhiễm trùng phổi tái đi tái lại nhiều lần có thể do mẹ dừng kháng sinh không đúng lúc: Việc lạm dụng rất nhiều lần kháng sinh có thể làm cho bé bị nhiễm trùng phổi tái đi tái lại, Bên cạnh đó, việc dừng kháng sinh quá sớm cũng sẽ khiến cho bé mắc phải viêm phổi tái đi tái lại bởi lượng thuốc chưa đủ để tiêu diệt hoàn toàn virut.
Hình ảnh
Bé mắc phải nhiễm trùng phổi tái đi tái lại có thể vì dùng kháng sinh không đúng
Xem thêm: Trẻ bị nhiễm trùng phổi có lây lan không
+ Bé bị nhiễm trùng phổi tái đi tái lại vì sau khi hết căn bệnh không biết phương pháp phòng tránh: Trẻ em rất nhạy cảm, sức đề kháng còn non yếu nên khi thời tiết thay đổi virut gây bệnh bùng phát sẽ khiến trẻ rất dễ gặp phải viêm nhiễm phổi. Cho nên, cha mẹ cần thiết có cách phòng tránh để bé không mắc phải viêm phổi tái đi tái lại rất nhiều lần
biện pháp phòng ngừa tình trạng bé gặp phải viêm phổi tái đi tái lại
+ Cha mẹ cần thiết chú ý nhiễm trùng phổi rất dễ gặp tại trẻ em khi trời lạnh, Bởi vậy, khi vào mùa lạnh thì cần thiết mặc ấm cho bé. Khi bé bị ho, sổ mũi, sốt… thì nên phát hiện sớm và chữa trị cho bé tránh nguy cơ gây viêm nhiễm phổi
+ cần che kín mồm và mũi cho bé khi ra đường hoặc khi tiếp xúc với người nhiễm bệnh không giống. Để ngăn chặn sự lây lan của virut thì cần khuyến khích bé rửa tay trước khi ăn cơm và dưới khi đi vệ sinh, vệ sinh cơ thể của bé thật sạch sẽ.
Hình ảnh
cần thiết giữ ấm giúp trẻ để tránh bị nhiễm trùng phổi
Xem thêm biểu hiện viêm phổi ở trẻ em tại đây: https://pacifichealthcare.vn/dau-hieu-t ... -phoi.html
+ cần phải giúp trẻ vui chơi và nghỉ ngơi tại nơi có không gian thoáng đãng, sạch sẽ.
+ Không tự ý mua hoặc cho trẻ uống thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ
Bé bị viêm phổi tái đi tái lại có thể vì rất nhiều căn nguyên khác nhau, Vì thế, những bậc phụ huynh cần thiết hết sức chú ý để ngăn ngừa cho con. Khi bắt gặp trẻ có triệu chứng nhiễm trùng phổi thì cần thiết đưa bé tới đa khoa Pacific để được những bác sĩ xét nghiệm và trả lời cụ thể.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN