Chi phí trồng răng sứ kim loại quý gây sốt cộng đồng mạng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Chi phí trồng răng sứ kim loại quý gây sốt cộng đồng mạng

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 01/08/2018 - 21:46

Thông thường, trong kỹ thuật làm răng sứ, răng sứ kim loại thường được đánh giá khá thấp hơn so với dòng răng sứ không kim loại bởi độ bền thấp và tính thẩm mỹ không được cao, dễ bị đen viền sau 1 thời gian sử dụng. Tuy nhiên, trong dòng răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý lại là loại răng sứ rất đặc biệt, mang những ưu điểm vượt trội, khắc phục hiệu quả mọi nhược điểm của những răng sứ kim loại thông thường.

Răng sứ kim loại quý là gì?

Cũng giống như các loại răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý có phần sườn được làm từ kim loại hoặc hợp kim và phủ 1 lớp sứ bên ngoài, đạt hiệu quả thẩm mỹ và khả năng chịu lực giống hệt răng thật. Song ở răng sứ kim loại quý, thành phần chất liệu để chế tạo phần sườn răng lại là những kim loại quý như vàng, platin, paladium… Đây chính là lý do tạo ra sự khác biệt của dòng răng sứ này trong điều trị và phục hình thẩm mỹ nha khoa.

Hình ảnh
Răng sứ kim loại quý

Những ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại quý

Với việc được chế tạo từ các kim loại quý, loại răng sứ này mang đặc tính nổi bật hơn so với những loại răng sứ cùng dòng, thậm chí mang những thế mạnh mà ngay cả dòng răng toàn sứ cũng không thể có được, đạt đến tính toàn diện về các tính năng cơ học, hóa học và độ tương thích sinh học với cơ thể:

+Tính thẩm mỹ cao vượt trội. Khác với dòng răng sứ kim loại thông thường, răng sứ quý kim có màu sắc đẹp tự nhiên nhờ ánh kim vàng bên trong, đồng thời không tạo bóng khi có ánh sáng mạnh chiếu vào. Bên cạnh đó, sau 1 thời gian dài sử dụng, loại răng sứ này không hề xảy ra tình trạng đen viền nướu do kim loại quý không bị oxy hóa trong điều kiện khoang miệng.

Hình ảnh
Răng sứ kim loại quý


+Tính tương hợp sinh học rất cao, thân thiện với cơ thể. Với tính chất không tạo phản ứng oxy hóa trong môi trường khoang miệng, răng sứ kim loại quý hoàn toàn an toàn đối với cơ thể, không gây ra kích ứng nướu và chứng hôi miệng, nhờ đó, người sử dụng có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng đến tình trạng hôi miệng sau khi trồng răng sứ.

+Khả năng chịu lực lớn. Với đặc tính của kim loại, răng sứ kim loại quý có thể chịu được lực ăn nhau tương đương với răng thật, vì vậy có thể tồn tại rất lâu dài mà không cần thay mới. Thông thường, trong khi răng sứ kim loại thường có thể duy trì từ 12 – 15 năm trong điều kiện khoang miệng, thì răng sứ kim loại quý có thể duy trì hơn 15 năm, thậm chí có thể duy trì trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Hình ảnh
Răng sứ kim loại quý

+Khả năng chống viêm nhiễm cao. Đây là 1 ưu điểm nổi trội của răng sứ kim loại quý mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được. Với tính chất kháng viêm cao của dòng kim loại quý, răng sứ kim loại quý có thể chống viêm nhiễm tốt, nhờ đó tránh được tối đa những biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện làm răng sứ.

Làm răng sứ kim loại quý chất lượng cao tại Nha khoa

Với tính chất đặc biệt của mình, răng sứ kim loại quý được đánh giá rất cao và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, do chi phí rất cao so với các loại răng sứ thông thường, hiện nay, có khá ít địa chỉ nha khoa có thể cung cấp dịch vụ làm răng sứ kim loại quý cho khách hàng có nhu cầu.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, Nha khoa KIM là 1 trong số ít những địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng nhu cầu làm răng sứ kim loại quý cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động cùng những nền tảng tốt nhất về chất lượng nguồn nhân lực, điều kiện tiến hành làm răng sứ, môi trường điều trị an toàn cùng việc ứng dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại hàng đầu trên thế giới

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ kim loại quý

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN