Răng sứ Titan bị mẻ thì phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19
Liên hệ:

Răng sứ Titan bị mẻ thì phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Gửi bài gửi bởi minhminh1412 » 01/08/2018 - 20:36

Trồng răng sứ là 1 phương pháp thẩm mỹ nha khoa an toàn và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng như răng thật, răng sứ sẽ không tránh khỏi tổn thương từ những tác động bên ngoài. Vậy khi răng sứ Titan bị mẻ, vỡ phải làm sao để khôi phục lại như lúc ban đầu?

Cấu tạo của răng sứ như thế nào?

Với công nghệ nha khoa hiện đại, chúng ta đã có cơ hội sử dụng những sản phẩm răng sứ chất lượng và thẩm mỹ hơn rất nhiều, chẳng hạn: Răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Titan,…Thế nhưng, nguy cơ gãy vỡ có thể xảy ra với bất kì loại răng sứ nào kể trên, thế nên chúng ta cần trang bị kiến thức để biết khi răng sứ Titan bị mẻ, bị vỡ phải làm sao?

Hình ảnh
Răng sứ Titan bị mẻ

Cấu tạo của răng sứ bao gồm lớp sườn và 1 lớp sứ phía ngoài được nén tạo trong môi trường chân không dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn. Chính nhờ quy trình sản xuất tiên tiến và nghiêm ngặt, những mẫu răng sứ hiện nay không chỉ trắng sáng tự nhiên mà còn bền chắc hơn hẳn các mẫu răng sứ trước đây.
Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ và có thể dẫn đến hiện tượng mẻ như tai nạn, thức ăn quá cứng hoặc quá dai hoặc tật nghiến răng khi ngủ. Do đó, chúng ta cần phải biết làm gì khi răng sứ Titan bị mẻ vỡ để tránh gây tổn thương cho mô nướu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.

>>>>>Xem thêm>>>> Địa chỉ trồng răng sứ tốt nhất hiện nay

Hình ảnh
Răng sứ Titan bị mẻ

Răng sứ Titan bị mẻ, vỡ phải làm sao?

Phần lớn các trường hợp răng sứ Titan bị mẻ, vỡ muốn phục hình lại thì phải cắt bỏ chiếc răng sứ và làm lại răng mới. Răng sứ là một mão nguyên khối, nên chúng ta không thể chỉnh sửa hay trám lại được.

Tốt nhất nếu bạn phát hiện dấu hiệu mẻ, vỡ thì đến ngay trung tâm nha khoa đã tiến hành bọc sứ để Bác sỹ thăm khám và có hướng điều trị cụ thể. Răng sứ khi tháo bỏ làm mới thì thời gian bằng như lúc phục hình lần đầu, trung bình mất 3 – 4 lần hẹn trong vòng 3 – 4 ngày tùy vào số lượng răng.

Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn tại đây>>>>> Răng sứ Titan bị mẻ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN