7 lý do phần mềm quản lý doanh nghiệp erp là cần thiết

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
erpsoft2018
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/06/2018 - 14:00

7 lý do phần mềm quản lý doanh nghiệp erp là cần thiết

Gửi bài gửi bởi erpsoft2018 » 01/08/2018 - 15:28

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 7 lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp cần triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP ngay lập tức.

Là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn muốn đạt được năng suất tối đa bằng cách giảm thiểu lãng phí nguồn tài nguyên và tối đa hóa lợi nhuận? Một hệ thống phần mềm ERP cho phép kiểm soát và quản lý hiệu quả quy trình sản xuất từ giai đoạn ban đầu, đến giai đoạn lập kế hoạch, sản xuất thực tế ở các bộ phận và sản phẩm cuối cùng, cho phép quản lý tác vụ hiệu quả và các can thiệp cần thiết trên đường đi của quá trình.

Hình ảnh

Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) là một giải pháp tích hợp nhiều phần của quy trình sản xuất để đảm bảo luồng thông tin và hoạt động trôi chảy. Vậy làm thế nào ERP có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn?

Hệ thống phần mềm quản lý ERP cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Dữ liệu nhập xuất liên phòng ban
Phần mềm ERP đảm bảo rằng mỗi quy trình được hiển thị cho các phòng ban khác nhau có liên quan trong doanh nghiệp. Điều này có thể bao gồm quản lý cấp cơ sở và cấp cao, cũng như các cổ đông hoặc các bên liên quan và đảm bảo rằng mỗi quy trình đều có thể theo dõi được.

2. Quy trình làm việc được tự động hóa
Luồng công việc từ bộ phận này đến bộ phận khác luôn được phân hóa tự động và rõ ràng, đảm bảo rằng việc chuyển đổi giữa các phòng ban trơn tru và nhanh chóng. Các tác vụ được hoàn thành nhanh hơn và mỗi tác vụ có thể được truy vết để đảm bảo nó được thực hiện vào đúng thời điểm. Một loạt các quy trình có thể được tự động hóa bằng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP như lấy và xử lý đơn đặt hàng của khách hàng, lấy hàng tồn kho và thông tin tài chính.

3. Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp và duy nhất
Phần mềm ERP đảm bảo một hệ thống báo cáo duy nhất được sử dụng để phân tích dữ liệu. Điều này có thể liên quan đến thống kê, tình trạng của các quy trình sản xuất và liên quan đến báo cáo thời gian thực trên mỗi bộ phận. Mẫu tự động này đảm bảo tính minh bạch và kết nối tốt hơn giữa các nhà quản lý và bộ phận khác nhau.

4. Cơ sở dữ liệu hợp nhất, được thiết kế riêng
Cốt lõi của giải pháp phần mềm quản lý ERP là khả năng thống nhất dữ liệu và các quy trình hệ thống. Cơ sở dữ liệu này có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với từng doanh nghiệp và quản lý hoạt động của nó.

Hình ảnh

5. Dữ liệu đáng tin cậy
Ngược lại với việc lưu giữ hồ sơ thủ công hoặc hệ thống bảng tính lỗi thời hoạt động độc lập với nhau, phần mềm ERP đảm bảo rằng dữ liệu từ mọi bộ phận được kết hợp thành một công cụ quản lý toàn diện, có thể được sử dụng để xác định hiệu suất trong mỗi bước của quá trình sản xuất.

6. Chi phí hoạt động thấp hơn
Bằng cách loại bỏ sự chậm trễ, các vấn đề nảy sinh khi giao tiếp giữa các bộ phận và phân tích dữ liệu thời gian thực, phần mềm quản lý ERP có thể giảm chi phí vận hành nhằm tăng tối đa hóa lợi nhuận. Khả năng thu thập dữ liệu chính xác ở bất kỳ bước nào trong quy trình sản xuất, hiệu quả và giải quyết vấn đề tốt hơn.

7. Quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn
Bằng cách đảm bảo hoạt động trơn tru của quá trình mua hàng, nhu cầu của khách hàng, quy trình kiểm kê và các chức năng khác, toàn bộ quy trình sản xuất có thể được sắp xếp hợp lý và đáp ứng nhiều hơn với dữ liệu thời gian thực. Phần mềm ERP có thể thúc đẩy những cải tiến đáng kể trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, bao gồm quản lý tài chính, tài nguyên, quản lý phân phối, báo cáo và phân tích. Điều này có nghĩa rằng dữ liệu kinh doanh quan trọng của bạn có thể được truy cập từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN