Lấy mỡ mắt bằng laser có thực sự hiệu quả như lời đồn hay kh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
hoa58917
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 02/07/2018 - 13:31

Lấy mỡ mắt bằng laser có thực sự hiệu quả như lời đồn hay kh

Gửi bài gửi bởi hoa58917 » 23/07/2018 - 14:32

Tình trạng mỡ mắt, bọng mắt xảy ra với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, một phần do sự lão hoá, một phần do sự tác động của môi trường, công việc. Điều này khiến không ít người muộn phiền và tự ti trong giao tiếp, bởi gương mặt trở nên già nua, kém sắc, nặng nề. Nhiều phương pháp được tìm ra để đánh bay mỡ mắt và phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser là một trong những cách mà nhiều người đã thực hiện. Bạn có thắc mắc phương pháp này là gì và được thực hiện như thế nào mà thần kì như vâỵ không?

>>>>Tham khảo thêm: Đôi mắt trẻ lại 10 tuổi nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt Hình ảnh

Lấy mỡ mắt bằng laser là gì? Hiệu quả ra sao?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là phương pháp khắc phục tình trạng mỡ mắt bằng thiết bị laser mà không cần phẫu thuật cắt rạch da để lấy túi mỡ. Lấy mỡ mắt bằng laser được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính nhanh chóng, đơn giản, không tác động dao kéo đến vùng mắt.

Hình ảnh

Tuy nhiên, lấy mỡ mắt bằng laser lại làm chị em mất khá nhiều thời gian khi phải tới lui thẩm mỹ viện nhiều lần để thực hiện bắn laser. Đặc biệt do thực hiện nhiều lần điều trị khác nhau nên có thể xen kẽ các lần điều trị, mỡ mắt sẽ xuất hiện trở lại. Vậy nên không thể giải quyết dứt điểm tình trạng mỡ mắt trong một lần duy nhất được.

Ngoài ra, mặc dù lấy mỡ mắt bằng laser đơn giản, nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện thành công. Nếu tiến hành không đúng cách, điều chỉnh không đúng tần số laser thì dễ làm sẹo và ảnh hưởng đến da vùng mắt, làm cháy da, … ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ toàn bộ gương mặt.

>>>>>Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt loại bỏ mỡ thừa chỉ sau 15 phút

Hình ảnh

Bên cạnh đó, lấy mỡ mắt bằng laser chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp mỡ mắt ít, không có nhiều da dư. Nếu tình trạng mắt bị lão hoá nhiều, phần mí mắt bị chùng, nhiều da dư cũng không thể áp dụng phương pháp này. Vì vậy, so với lấy mỡ mắt bằng laser, thì phẫu thuật lấy mỡ mí mắt sẽ mang đến hiệu quả lâu dài, ít ảnh hưởng hơn.

Phương pháp tốt hơn lấy mỡ mắt bằng laser

Nếu nói đến phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser là nhanh chóng, không phải trải qua phẫu thuật. Thì phương pháp lấy mỡ mí mắt cũng là phương pháp phẫu thuật nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt mang đến một kết quả tuyệt đối ưng ý, hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh

Lấy mỡ mí mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, giúp loại bỏ túi mỡ dư thừa, kéo căng vùng da chùng. Đặc biệt bác sĩ cũng sẽ chú trọng đến việc tạo ra nếp mí mắt mới cho đôi mắt đẹp, mí mắt to tròn. Đây là điều mà phương pháp lấy mỡ mắt bằng laser khó sánh bằng.

Sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, chỉ cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên sau khoảng 2 tháng, mà không hề xuất hiện một biến chứng nào dù là nhỏ nhất.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Lấy mỡ mắt bằng Laser Hình ảnh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN